skip to Main Content
Menu

Top 5 trung tâm dậy nghề sữa chữa bình nóng lạnh uy tín

Dậy nghề sửa chữa bình nóng lạnh là từ khóa đang được rất nhiều người quan tâm. Sửa chữa điện lạnh nói chung và sửa bình nóng lạnh nói riêng, mang lại nhiều lợi ích vừa là nghề giúp bạn kiếm tiền; lại có thể sửa cho chính gia đình bạn. Những trung tâm dậy nghề uy tín mà Homesun giới thiệu sau đây sẽ mang lại môi trường học tập chuyên nghiệp và hiệu quả.

Trung tâm dậy nghề số 1 – dạy nghề sửa chữa bình nóng lạnh 

dậy nghề sửa chữa bình nóng lạnh

Trung tâm dạy nghề số 1 là một địa chỉ uy tín hàng đầu trong dạy nghề sửa chữa bình nóng lạnh tại Hà Nội hiện nay. Trung tâm sở hữu một đội ngũ giảng viên và các kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy; xứng đáng là một địa chỉ tin cậy để bạn có thể học nghề. Tại trung tâm, các học viên được học lý thuyết đi đôi với thực hành, đảm bảo sau khi học xong sẽ làm được việc luôn. Có một ưu điểm nổi bật của trung tâm dayngheso1 là; sau khi kết thúc khóa học các học viên sẽ được giữ lại làm việc hoặc được giới thiệu việc làm và cấp chứng chỉ nghề.

Trải qua nhiều năm trung tâm đã đào tạo hàng trăm học viên, khi tốt nghiệp đều có việc làm ổn định. Có nhiều học viên đã tự mở cửa tiệm riêng. Ngoài đào tạo dậy nghề sữa chữa bình nóng lạnh, trung tâm còn đào tạo một số ngành đào tạo điện lạnh khác như:

 • Dậy nghề sữa chữa tủ lạnh
 • Dậy nghề sửa chữa điều hòa
 • Dậy nghề sửa chữa máy giặt
 • Dậy nghề sửa chữa lò vi sóng.
 • Dậy nghề sửa chữa bếp từ
 • Dậy nghề sửa chữa máy hút mùi

Trung tâm liên tục tuyển sinh và mở lớp học hàng tháng, các học viên có thể nhập học tất cả các ngày trong tuần. Miễn phí giáo trình và máy móc sửa chữa bình nóng lạnh. Học viên đăng ký từ 2 khóa học trở lên sẽ được miễn phí 20% khóa học.

Có thể bạn quan tâm: Homesun – Đơn vị cung cấp dịch vụ sửa bình nóng lạnh

Địa chỉ liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TẬP ĐOÀN VIỆT

Địa chỉ: Tòa nhà VigsGroup, LK15, Phan Đình Giót, Q.Hà Đông, Tp Hà Nội

HOTLINE: 0988.230.233 – 0935.230.233

Email:  tapdoanviet.vn@gmail.com

Website: dayngheso1.vn

Trung tâm đào tạo nghề Bách Khoa

dậy nghề sửa chữa bình nóng lạnhTrung tâm đào tạo nghề Bách Khoa là địa chỉ dạy sữa chữa bình nóng lạnh được đông đảo mọi người biết đến. Trung tâm có môi trường học tập chuyên nghiệp, trang bị cho học viên những kiến thức thực tế; đảm bảo sau khi kết thúc khóa học các em đều có tay nghề thành thạo, tự tin mở cửa hàng sửa chữa riêng và tạo lập được cuộc sống.

Lý do bạn nên chọn trung tâm Bách Khoa:

 • Đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, các kỹ sư hàng đầu và thợ kỹ thuật giỏi, có tâm huyết và kỹ năng truyền đạt tốt
 • 100% thời gian học tập trên phòng thực hành với kho tổng hợp sự cố cơ – điện lạnh
 • Trung tâm đảm bảo chất lượng đào tạo và cam kết đào tạo lại miễn phí cho những học viên chưa vững tay nghề
 • Học viên được thực hành trực tiếp trên nhiều model máy hiện đại.
 • Ra trường 100% học viên sẽ được trung tâm giới thiệu việc làm miễn phí.
 • Sắp xếp ở nội trú đối với những học viên ở xa.
 • Kết thúc khóa học trung tâm cung cấp chứng chỉ nghề cho học viên.

Điện lạnh Hồng Phúc

Điện lạnh Hồng Phúc cũng nằm trong top 5 trung tâm đào tạo sửa chữa điện lạnh uy tín tại Hà Nội. Học viên khi đến với Hồng Phúc, sẽ được đào tạo bài bản sửa chữa điều hòa; sửa chữa tủ lạnh, máy giặt, bình nóng lạnh, điều hòa Trung tâm, sửa điều hòa ô tô, sửa chữa kho lạnh, sửa tủ bảo quản,… Tại đây, thì học viên sẽ được thực hành thực tế tại công ty; có những buổi khảo sát để đánh giá tay nghề vào những buổi đi sửa chữa tại nhà dân.

Với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, cùng những thợ kỹ thuật giỏi, Hồng Phúc mang đến cho học viên môi trường học tập hoàn hảo, nắm vững tay nghề sau khi kết thúc khóa học. Sau khi học xong trung tâm sẽ giới thiệu việc làm, hỗ trợ những học viên học lại miễn phí nếu như chưa nắm chắc kiến thức.

>>> Xem thêm: Homesun – Sửa bình nóng lạnh tại Đê La Thành giá rẻ

Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân 

hướng dẫn sửa bình nóng lạnhTrung tâm dậy nghề Thanh Xuân có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề không chỉ là địa chỉ vàng về dậy sửa chữa bình nóng lạnh. 

Trung tâm chuyên dạy nghề sửa chữa: tủ lạnh, bình nóng lạnh, điều hòa, máy giặt, lò vi sóng,… với chi phí rẻ và thời gian đào tạo nhanh chóng. Đặc biệt, trung tâm dậy nghề Thanh Xuân thường xuyên triển khai các khóa học dài hạn; ngắn hạn với số tiết học linh động; học viên chủ động được thời gian học. Cung cấp trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao. Trung tâm cam kết 100% học viên tốt nghiệp có đầy đủ kiến thức; tay nghề để ra ngoài lập nghiệp, và có đủ tự tin để mở một cửa hàng sữa chữa riêng.

Nhiều bạn chọn trung tâm dậy nghề Thanh Xuân vì:

 • Được học đầy đủ các kiến thức lý thuyết, đi đôi cùng với thực hành.
 • Giảng viên có kinh nghiệm giảng dậy, tâm huyết với nghề.
 • Hỗ trợ một phần chi phí ăn uống, sinh hoạt tại trung tâm.
 • Giáo trình và thiết bị nghề nghiệp được cung cấp miễn phí.
 • Cấp chứng chỉ sau khi kết thúc đào tạo.
 • Trang thiết bị, cơ sở vật chất – hạ tầng hiện đại.
 • Được tham gia các hoạt động ngoại khóa, và thực hành thực tế tại trung tâm, và đi thực hành tại nhà dân cùng những thợ kỹ thuật giỏi.

Công ty Điện lạnh Ánh dương – dạy nghề sửa chữa bình nóng lạnh

Công ty điện lạnh Ánh Dương, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa điện dân dụng, điện nước. Nhận đào tạo học viên muốn học nghề sửa chữa điện lạnh trên cả nước.

Học viên sẽ được học và làm thực hành đầy đủ các loại máy như : sửa tủ lạnh, sửa máy giặt, sửa bính nóng lạnh, máy lạnh; máy nước nóng, nồi cơm điện cao tần , máy lọc không khí , tủ kem  …

Dạy Sửa chữa, lắp đặt, bảo trì, sơn, làm đồng những thiết bị điện gia đình như: điều hòa, tủ lạnh, bình nóng lạnh, máy giặt, máy sấy, máy nước nóng 

Học viên sẽ được đi làm trực tiếp cùng với những nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao.

Thời gian học thành thạo nghề chỉ từ 6 tháng, trong thời gian học sẽ được trả lương thợ phụ – khi nào trở thành thợ cứng, muốn làm việc tại công ty, sẽ được trả mức lương của nhân viên chính thức.

Học viên chỗ ở xa muốn ở lại công ty được bao ăn ở toàn bộ.

Học viên đi về được hỗ trợ 1.5 triệu và bao ăn cơm trưa + xăng xe.

>> Xem thêm: Cách sửa máy lọc nước RO chuẩn kỹ thuật

Bình Luận

Bình Luận

Đánh giá bài viết
Back To Top