skip to Main Content
Menu

Tìm hiểu ngay tác dụng của thanh magie trong bình nóng lạnh

Thanh magie bình nóng lạnh có tác dụng gì, nó mang lại những lợi ích gì? Hãy tìm hiểu tác dụng của thanh magie trong bình nóng lạnh qua bài viết dưới đây?

Tác dụng của thanh magie trong bình nóng lạnh của các thương hiệu ngày nay

tác dụng của thanh magie trong bình nóng lạnhNếu như gia đình bạn đã từng sửa bình nóng lạnh chắc chắn sẽ được nghe rất nhiều cụm từ thanh magie bình nóng lạnh. Thanh magie này được lắp trong tất cả các loại bình nóng lạnh của các nhãn hiệu. Tuy nhiên một câu hỏi đặt ra là tác dụng của thanh magie trong bình nóng lạnh là gì? 

Tác dụng của thanh magie trong bình nóng lạnh:

– Thanh magie là một loại linh kiện có vai trò rất quan trọng trong các hãng bình nóng lạnh.

– Thanh magie sẽ có tác dụng bảo vệ các điểm hở và các mối hàn ở vỏ bình nóng lạnh có tráng men hoặc là các vị trí không được phủ kín lớp men bảo vệ, và nó có tác dụng là làm giảm tối đa tình trạng ăn mòn, han gỉ vào vỏ bình và thanh đốt.

– Thanh magie còn có một lợi ích khác là điều hòa nguồn nước và tiêu hủy những hợp chất hóa học ở trong nước hoặc là sinh ra khi nước được đun nóng

– Thanh magie được hiểu là một vật hy sinh sẽ tự bị ăn mòn trong quá trình sử dụng bình nóng lạnh.

>>>Click ngay: Dịch vụ bảo dưỡng bình nóng lạnh kangaroo tại nhà

Tuổi thọ của thanh magie trong bình nóng lạnh

Thanh magie giống như một vật thế thân cho các linh kiện khác và tiếp xúc trực tiếp với nguồn nước bên trong của bình nóng lạnh. Nếu như nguồn nước sạch và ít cặn bẩn thì có thể 2 năm thay thế một lần, nhưng nếu như nước bẩn thì 1 năm nên thay thế một lần. Tuy nhiên thời gian chính xác nhất là khi vệ sinh và bảo dưỡng bình nóng lạnh bạn hãy quan sát bằng mắt thường nếu như thanh magie đã bị ăn mòn nhiều quá thì nên thay thế luôn.  

tác dụng của thanh magieLưu ý khi thay thanh magie cho bình nóng lạnh

Chất lượng của thanh magie sẽ là một thiết bị chi phối trực tiếp đến tuổi thọ của bình nóng lạnh nên khi mà quyết định thay thế thanh magie bạn nên chọn mua đúng lỗi và đúng hãng bình nóng lạnh nhà bạn đang dùng. Vì hiện nay trên thị trường tràn lan những thanh magie hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, sẽ không tự ăn mòn trong quá trình sử dụng.

Qua bài viết này quý khách hàng đã hiểu rõ tác dụng của thanh magie trong bình nóng lạnh rồi. Cũng như hoạt động của thanh magie hiểu được quy trình của chúng, bạn sẽ biết cách sử dụng bình nóng lạnh an toàn và có độ bền lâu hơn. 

>>>Xem thêm: Sửa bình nóng lạnh tại Ba Đình – Sửa mọi bệnh khó tại nhà

Bình Luận

Bình Luận

Đánh giá bài viết
Back To Top