skip to Main Content
Menu

Thợ sửa tủ lạnh uy tín tại Hà Nội

Tủ lạnh nhà bạn đang bị hư hỏng và đang cần tìm thợ sửa tủ lạnh uy tín để sửa. Hãy đến với Homesun chúng tôi sử hữu những người thợ sửa tủ lạnh giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, làm việc nhiệt huyết và có trách nhiệm với công việc.

Homesun sở hữu thợ sửa tủ lạnh uy tín

Chiếc tủ lạnh là một thiết bị không thể thiếu của mỗi gia đình, là nơi lưu trữ và bảo quản thực phẩm cực kì hiệu quả. Nhưng trải qua quá trình sử dụng, thì chiếc tủ lạnh thỉnh thoảng sẽ gặp những trục trặc; hư hỏng và cần tìm một thợ sửa tủ lạnh uy tín để sửa tủ lạnh tại nhà. 

Để tìm một thợ sửa thực sự giỏi thì không phải dễ, bạn không thể biết họ có kinh nghiệm đến đâu, họ có thực sự là một thợ sửa có tâm để không moi tiền từ bạn. Vậy hãy đến với Homesun – chúng tôi là một đơn vị chuyên về sửa các thiết bị đồ gia dụng và đồ điện lạnh. Ở đây chúng tôi sở hữu một đội ngũ thợ sửa tủ lạnh uy tín, chọn lọc những thợ giỏi và đã có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

Thợ sửa tủ lạnh uy tínChúng tôi thường xuyên tổ chức những buổi giao lưu, bổ sung những kiến thức mới cho nhân viên. Để nhân viên tự trao đổi những kinh nghiệm làm việc với nhau. Ngoài kỹ thuật giỏi, thì đạo đức làm việc của các nhân viên kỹ thuật tại Homesun luôn làm hài lòng mọi khách hàng. Làm việc có trách nhiệm, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, phục vụ chu đáo nhiệt tình. Tuyệt đối sẽ không có chuyện gian lận, ăn chặn, chặt chém tiền của khách hàng.

Vậy khi tủ lạnh hoặc các thiết bị gia đình của nhà bạn hư hỏng thì hãy gọi ngay cho Homesun. Chúng tôi sẽ điều phối những thợ kỹ thuật giỏi nhất để phục vụ bạn.

>>>Thông tin hữu ích cho bạn: Hướng dẫn chi tiết cách sửa tủ lạnh mini

Khi nào tủ lạnh cần đến thợ sửa tủ lạnh uy tín:

 • Tủ lạnh làm lạnh yếu
 • Tủ lạnh không làm đá
 • Tủ lạnh bị đông tuyết
 • Tủ lạnh thiếu gas
 • Tủ lạnh bị tắc ẩm
 • Bộ cảm biến nhiệt độ trong tủ lạnh bị hỏng
 • Tủ lạnh thừa gas
 • Tủ lạnh bị hỏng block
 • Tủ lạnh bị hỏng quạt ngăn đá và ngăn mát
 • Tủ lạnh hỏng công tắc nhiệt
 • Cánh cửa tủ lạnh đóng không kín do gioăng bị hao mòn.
 • Hiện tượng tủ lạnh bị đọng sương trên tủ
 • Tủ lạnh đèn không sáng
 • Ngăn mát tủ lạnh không hoạt động

Quy trình của thợ sửa tủ lạnh khi đến nhà khách hàng

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng: Thông qua số Hotline: 0988.230.233 – 0935.230.233, khách hàng liên hệ để đặt lịch sửa tủ lạnh tại nhà.
Bước 2: Kiểm tra tủ lạnh và báo giá: Thợ sửa tủ lạnh uy tín sẽ đến nhà khách hàng kiểm tra thiết bị và báo giá chi phí sửa chữa tới khách hàng.
Bước 3: Tiến hành sửa chữa: Sau khi đưa ra phương án khắc phục và giá sửa tủ lạnh, nếu như khách hàng đồng ý thì thợ sửa tủ lạnh mới tiến hành sửa tủ lạnh.
Bước 4: Bàn giao thiết bị cho khách hàng: Kiểm tra lại sau khi sửa chữa, đảm bảo tủ lạnh hoạt động hoàn toàn ổn định, sau đó sẽ tiến hành bàn giao cho chủ nhà.
Bước 5: Viết phiếu bảo hành và tiến hành thanh toán: Những thiết bị và phụ tùng thay thế trong quá trình sửa chữa tủ lạnh sẽ được bảo hành theo đúng quy định từ 6 tháng đến 1 năm. Thợ sửa tủ lạnh sẽ viết phiếu bảo hành và tiến hành thanh toán chi phí dịch vụ.

Cam kết dịch vụ từ Homesun:

Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những thợ sửa tủ lạnh uy tín, thợ sửa giỏi, có kinh nghiệm và đạo đức nghề nghiệp. Đó cũng chính là sự khác biệt của chúng tôi đã tạo dựng niềm tin trong lòng khách hàng. 

Phục vụ khách hàng nhanh chóng, vì chúng tôi có rất nhiều thợ sửa giỏi ở khắp 12 quận địa bàn Hà Nội. Dù khách hàng ở địa chỉ nào, thì chỉ cần nhấc máy gọi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ có mặt ngay để khắc phục tất cả mọi hư hỏng của chiếc tủ lạnh.

Cam kết sửa nhanh – sửa đúng lỗi – giá rẻ – uy tín – bảo hành dài hạn.

>>>Xem thêm: Dịch vụ sửa bếp hồng ngoại giá rẻ tại nhà

Bình Luận

Bình Luận

Đánh giá bài viết
Back To Top