Thay lõi máy lọc nước tại Hà Nội chính hãng

Quá trình máy lọc hoạt động, màng lọc tích tụ nhiều chất bẩn. Khi sử dụng máy lọc lâu dài, bạn nên thay lõi lọc nước sẽ giúp loại bỏ các tác nhân gây cản trở quá trình lọc. Homesun hỗ trợ thay lõi máy lọc nước tại Hà Nội chính hãng giá rẻ.

Máy lọc nước có khả năng kiểm soát nguồn nước bị ô nhiễm và tạo ra nước sạch; nước tinh khiết, an toàn với sức khỏe, các hộ gia đình có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi. Đây là một sản phẩm vô cùng tiện ích, hoạt động an toàn; thân thiện với môi trường nên những năm gần đây được nhiều gia đình Việt Nam lựa chọn. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng thì phải nên thường xuyên thay lõi máy lọc nước RO để đảm bảo chất lượng nước đầu ra tốt nhất.

Quý khách hàng cũng nên lưu ý, trên thị trường có rất nhiều loại lõi của máy lọc nước; nhưng cần phải thay đúng lõi của thương hiệu bạn đang dùng. Và điều quan trọng là bạn phải thay lõi máy lọc nước chính hãng; mới đảm bảo được nguồn nước sạch và độ bền của máy.

Hãy đến với Homesun chúng tôi cung cấp rất nhiều lõi máy lọc nước với nhiều thương hiệu. Cung cấp hàng đảm bảo chính hãng 100%, giá rẻ nhất thị trường, thay lõi máy lọc nước tại nhà; khách hàng chỉ chi trả tiền lõi mà không chịu chi phí đi lại.

thay lõi máy lọc nước tại hà nội

Hướng dẫn thay lõi máy lọc nước tại Hà Nội

  • Bước 1: Bạn cần phải xác định được loại lõi lọc cần thay thế và chọn đơn vị cung cấp phù hợp.
  • Bước 2: Ngắt nguồn điện, rồi khóa nguồn cấp nước đầu vào của máy lọc nước không cho nước qua các lõi lọc nữa
  • Bước 3: Vặn mở cốc lọc ngược theo chiều kim đồng hồ.
  • Bước 4: Lấy lõi cũ ra, rồi nhớ vệ sinh sạch sẽ các cốc lọc sau đó thay lõi lọc mới vào.
  • Chú ý: Bóc lớp vỏ bọc nilon ở ngoài lõi lọc mới. Tiếp đến là xóc than lên cho thoáng và rửa sạch cho hết mạt than đen đi rồi mới lắp vào máy.
  • Bước 5: Vặn cốc lọc lại xuôi theo chiều kim đồng hồ.
  • Bước 6: Cắm lại nguồn điện, rồi mở van cấp nước nguồn. Cho nước chảy từ từ vào cốc lọc để đuổi hết không khí đến cho đến khi nước tràn ra ngoài cốc lọc. Sau đó khóa van nguồn nước cấp và rút điện
  • Bước 7: Vặn chặt cốc lọc lại.
  • Bước 8: Mở van cấp nước và cắm điện cho máy lọc nước hoạt động lại bình thường.

Với những người chưa từng thay lõi máy lọc nước bao giờ cần phải chú ý cẩn thận làm từng bước một. Tuy nhiên để chắc chắn thì tốt nhất nên gọi trung tâm thay lõi máy lọc nước tại Hà Nội để đến tận nhà thay cho bạn. Điều này tránh được những rủi ro như: có thể làm chập điện máy lọc nước; không xác định được lõi nào cần thay, có thể làm vỡ lõi lọc nước; thay lõi lọc nước không phải hàng chính hãng.

Nếu có nhu cầu thay lõi máy lọc nước tại Hà Nội, hay bảo hành máy lọc nước hoặc sửa máy lọc nước, hãy gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

>> Có thể bạn quan tâm: Sửa chữa điều hòa quận Hà Đông

Cài App HomeSun để được phục vụ tốt nhất

HOMESUN – MỌI GIA ĐÌNH KHÔNG THỂ THIẾU

Nhận ngay 200k cho lần cài Apps đầu tiên:

Đánh giá bài viết