skip to Main Content
Menu

Sửa tủ lạnh tại Trung Văn thợ giỏi – giá rẻ – uy tín

Homesun cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại Trung Văn, với đội ngũ thợ giỏi kinh nghiệm, giá rẻ, không ngại xa, phục vụ 24/7, khách cần chúng tôi có mặt ngay.

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại Trung Văn

Chúng tôi cung cấp dịch vụ này để phục vụ những khách hàng ở khu vực Trung Văn được nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn. Khách hàng không cần lo lắng mỗi khi chiếc tủ lạnh nhà bạn bị hỏng nữa, chúng tôi đã mở ngay 1 cơ sở tại khu vực này. Có mặt nhanh chóng tại nhà với một đội ngũ thợ xuất sắc được Homesun tuyển chọn kỹ lưỡng.

Ngoài sửa tủ lạnh thì Homesun còn sửa rất nhiều những thiết bị khác trong gia đình như: sửa điều hòa, sửa máy giặt, sửa máy lọc nước, sửa máy hút mùi, sửa quạt điện, sửa ti vi, sửa vi tính…

Cam kết sửa triệt để tất cả các lỗi của tủ lạnh, tìm ra nguyên nhân để sửa đúng bệnh.

Sửa tủ lạnh tại Trung Văn tất cả các ngày trong tuần, cả ngày cuối tuần, ngày lễ và buổi tối.

Nếu cần phải thay những linh kiện, phụ kiện thì chúng tôi cam kết với khách hàng sẽ cung cấp những linh phụ kiện hàng chính hãng, sẽ có tem bảo hành đầy đủ cho khách hàng.

Giá cả khi khách hàng đến với Homesun sẽ không cần phải lo lắng, chúng tôi sẽ báo giá trước khi sửa chữa. Giá thành cạnh tranh, không có chuyện chặt chém móc túi khách hàng.

Chúng tôi làm việc có trách nhiệm và uy tín, không phải sửa để lấy tiền của khách hàng, như nhiều trung tâm khác chỉ sửa 1 lần, đến lúc sửa xong mà có vấn đề hư hỏng thì mất hút. Nhưng đến với Homesun hoàn toàn không có chuyện đó, chúng tôi luôn có bảo hành sau sửa chữa cho khách hàng.

sửa tủ lạnh tại trung văn giá rẻQuy trình sửa tủ lạnh tại Trung Văn của Homesun diễn ra như sau:

 1. Tiếp nhận đơn hàng từ phía khách hàng về yêu cầu sửa tủ lạnh tại nhà
 2. Nhân viên tư vấn sẽ chuyển đơn hàng đến cho nhân viên kỹ thuật
 3. Nhân viên kỹ thuật sẽ gọi lại cho khách hàng hỏi về tình trạng của tủ lạnh để chủ động mang linh kiện thay thế nếu cần và hẹn thời gian để đến nhà khách hàng.
 4. Sau khi đến nhà khách hàng theo đúng địa chỉ nhân viên kỹ thuật sẽ khởi động tủ lạnh, kiểm tra tình trạng hoạt động của tủ lạnh
 5. Nắm bắt tình trạng hư hỏng nhân viên kỹ thuật sẽ báo giá sửa tủ lạnh cho khách hàng
 6. Khách hàng đồng ý với mức giá đó thì nhân viên sẽ tiến hành khắc phục sự cố của tủ lạnh
 7. Sau khi xử lý sự cố xong nhân viên sẽ bắt đầu kiểm tra nếu còn lỗi nhân viên khắc phục triệt để nếu không còn lỗi thì viết giấy thanh toán cho khách hàng.
 8. Trước khi ra về nhân viên dọn vệ sinh chỗ làm và hướng dẫn cho khách hàng cách sử dụng tủ lạnh hợp lý và tiết kiệm điện để sử dụng tủ lạnh có tuổi thọ cao.

sửa tủ lạnh đá rơi tại Hà NộiNhững lỗi tủ lạnh mà Homesun nhận sửa chữa:

 • Sửa tủ lạnh không làm lanh
 • Sửa tủ lạnh không làm mát
 • Sửa tủ lạnh kém lạnh, không làm đá
 • Sửa tủ lạnh không rơi đá
 • Tủ lạnh hỏng gioăng cao su
 • Tủ lạnh hỏng block
 • Tủ lạnh có tiếng kêu to
 • Tủ lạnh bị đóng tuyết và không xả tuyết
 • Sửa tủ lạnh bị mất nguồn
 • Sửa tủ lạnh bị rò rỉ gas, xì gas
 • Sửa tủ lạnh bị chảy nước
 • Sửa tủ lạnh hấp hơi nước ra bên ngoài
 • Sửa tủ lạnh tại Trung Văn bị hỏng cánh quạt
 • Sửa tủ lạnh bị rò rỉ điện

Chúng tôi nhận sửa tất cả các hãng của tủ lạnh từ bình dân đến cao cấp như: Toshiba, LG, Samsung, electrolux, Aqua, nội địa nhật, tủ lạnh side by side, Funiki, Sanyo,…Khi tủ lạnh bị bất cứ lỗi nào không tự khắc phục được hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Được phục khách hàng là động lực để chúng tôi phát triển.

>>>Xem thêm: Sửa tủ lạnh tại Hoàng Văn Thái

Bình Luận

Bình Luận

Đánh giá bài viết
Back To Top