skip to Main Content
Menu

Sửa tủ lạnh tại Tây Mỗ – thợ giỏi có mặt ngay

Sửa tủ lạnh tại Tây Mỗ – Hà Đông là dịch vụ được lòng rất nhiều khách hàng bởi phục vụ chu đáo, tận tình, với những chuyên viên giỏi sửa với mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

Tủ lạnh là một thiết bị không thể thiếu trong gia đình, tủ lạnh giúp bảo quản thực phẩm được tươi ngon hơn, hạn chế tình trạng thực phẩm thừa ôi thiu. Nó cũng là một thiết bị đắc lực hỗ trợ cho các bà nội trợ, vì cuộc sống ngày nay quá bận rộn nên thường là sẽ đi chợ 1 ngày và ăn cho cả tuần. Nhờ có chiếc tủ lạnh mà vào mùa hè có những viên đá sạch để giải khát. Nhờ có tác dụng của nó mà ngày nay dù có thế nào thì nhất định các gia đình cũng sắm cho nhà mình một chiếc tủ lạnh.

Tuy nhiên mọi người chỉ lạm dụng lợi ích của nó mà không quan tâm đến việc bảo dưỡng, bảo trì và vệ sinh tủ lạnh thường xuyên. Dẫn đến tình trạng tủ lạnh hoạt động làm lạnh kém, gây ra những hư hỏng cần phải sửa tủ lạnh. 

sửa tủ lạnh tại Tây mỗĐịa chỉ nào sửa tủ lạnh tại Tây Mỗ uy tín

Và lúc này bạn phải cần đến dịch vụ sửa tủ lạnh, nhưng lại không biết nên sử dụng dịch vụ của trung tâm nào. Với nhu cầu ngày nay nên các trung tâm sửa điện lạnh mọc lên rất nhiều, điều này khiến cho khách hàng vô cùng hoang mang không biết tin tưởng vào đâu. 

Vì nhiều khách hàng bị móc túi quá nhiều, nhiều trung tâm bày ra nhiều triêu trò để nhằm lấy tiền của khách hàng, sửa 1 lần và gọi thì không quay lại, bỏ mặc khách hàng lại phải gọi thợ khác đến sửa, chi phí lại tăng lên mà chiếc tủ lạnh đã hỏng lại càng hỏng nặng. 

Điều này đã làm nhiều khách hàng mất niềm tin, giờ đây hãy tin tưởng vào dịch vụ mà Homesun cung cấp. Thương hiệu đã được khẳng định qua uy tín mà chúng tôi làm việc hơn 10 năm nay. Luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên, sửa đúng lỗi triệt để, với giá cả cạnh tranh. Hoàn toàn không có chuyện báo thêm lỗi dù lỗi đó không hỏng, hay lợi dụng những người già, phụ nữ không hiểu biết để chặt chém.

Nếu cần phải thay thế phụ kiện thì sẽ là hàng chất lượng, đúng chính hãng. Phục vụ tận nhà mà không mất chi phí di chuyển cho nhân viên.

Sẽ có những chế độ ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng là người cao tuổi và những bạn sinh viên.

Bảo hành lâu dài và có những chương trình khuyến mãi cho khách hàng

Phục vụ khách hàng tất cả các ngày và kể cả là ngoài giờ hành chính.

sửa chữa tủ lạnh tại tây mỗ giá rẻHomesun sửa tủ lạnh tại Tây Mỗ với các lỗi hư hỏng sau:

 • Sửa tủ lạnh không làm lạnh hoặc làm mát kém
 • Tủ lạnh bị dò rỉ gas, hết gas
 • Sửa tủ lạnh bị chảy nước
 • Sửa tủ lạnh bị đóng tuyết và không xả tuyết
 • Tủ lạnh khi hoạt động bị kêu to, chạy ồn
 • Sửa tủ lạnh không làm đá, không rơi đá
 • Sửa tủ lạnh bị hỏng gioăng cửa
 • Sửa tủ lạnh bị chảy nước ra nhà
 • Sửa tủ lạnh có mùi khó chịu
 • Tủ lạnh bị hỏng block
 • Sửa tủ lạnh bị hỏng cánh quạt
 • Tủ lạnh không sáng đèn

Hãy đặt lịch sửa tủ lạnh tại Tây Mỗ ngay hôm nay để Homesun được phục vụ bạn. Chúng tôi chắc chắn rằng chỉ cần một lần đến với Homesun thì lần sau khi gặp bất cứ vấn đề gì cần sửa chữa bạn cũng sẽ nhớ đến và gọi ngay, mà không cần mất thời gian để tìm trung tâm khác nữa.

>>>Xem thêm: Homesun – cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại Gia Lâm

Bình Luận

Bình Luận

Đánh giá bài viết
Back To Top