skip to Main Content
Menu

Sửa tủ lạnh tại quận Thanh Xuân – có mặt ngay 15 phút

Sửa tủ lạnh tại quận Thanh Xuân của Homesun từ lâu đã là dịch vụ được rất nhiều khách hàng tin dùng ủng hộ. Không chỉ có thợ sửa giỏi, cẩn thận mà còn có chế độ bảo hành dài hạn. Khắc phục dứt điểm những lỗi hỏng hóc tủ lạnh, có mặt trong vòng 15 phút.

sửa tủ lạnh tại quận Thanh XuânSửa chữa tủ lạnh tại quận Thanh Xuân

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại quận Thanh Xuân là một trong những đơn vị sửa chữa tủ lạnh, bảo trì, bảo hành tủ lạnh uy tín. Tất cả các dịch vụ Homesun mang lại cam kết giá rẻ hơn so với các trung tâm khác. Lắp đặt, thay thế những linh kiện tủ lạnh chính hãng, bảo hành lâu dài cho khách hàng.

Nếu như gia đình bạn đang ở khu vực quận Thanh Xuân, tủ lạnh bị hư hỏng thì vui lòng gọi cho chúng tôi theo số Hotline: 0988.230.233 – 0935.230.233. Ví dụ một vài cung đường và tuyến phố mà chúng tôi sửa tủ lạnh: Hạ Đình, Khương Đình, Nhân Chính, Phương Liệt, Khương Mai, Khương Trung, Kim Giang, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân Trung, Thượng Đình

Những lỗi mà cần đến dịch vụ sửa tủ lạnh tại quận Thanh Xuân

 • Ngăn làm lạnh yếu: Nguyên nhân có thể là do phích cắm lỏng, cầu trì điện hỏng; hoặc là điều khiển nhiệt độ được đặt đúng chưa. Thiết bị tiếp xúc gần lò sưởi hay ánh nắng trực tiếp, thiết bị không khoảng trống tính từ bờ tường (đặt quá sát tường)
 • Ngăn mát quá lạnh: Nguyên nhân có thể là do: nhiệt độ được đặt chưa đúng hoặc là đồ ăn có nước canh hoặc là rất ẩm, điều khiển nhiệt độ trong tủ lạnh đặt quá lạnh ở nhiệt độ quá thấp. hoặc là nắp của ngăn làm tươi có thể đã bị hở.
 • Một hư hỏng nữa là tủ lạnh phát ra tiếng ồn có thể là do: tủ lạnh được đặt ở một vị trí không cân bằng; hoặc là tủ lạnh đặt quá sát tường, có vật kênh dưới gầm, hoặc là âm thanh do máy nén.

trung tâm sửa tủ lạnh panasonicĐó là những lỗi đơn giản thường gặp phải trong quá trình sử dụng tủ lạnh.

>>>Bạn đang cần tìm: Thợ sửa tủ lạnh ở Hà Nội – thợ giỏi chuyên nghiệp

Tuy nhiên có những lỗi phức tạp cần đến dịch vụ sửa tủ lạnh tại quận Thanh Xuân:

 • Tủ lạnh không lên đèn
 • Tủ lạnh lên đèn nhưng không hoạt động
 • Tủ lạnh vào điện không ổn định
 • Sửa tủ lạnh bị hết gas
 • Sửa tủ lạnh quạt dàn lạnh không chạy
 • Sửa tủ lạnh gioăng cửa không kín
 • Sửa tủ lạnh block chạy ồn
 • Sửa tủ lạnh bị chảy nhiều nước.
 • Sửa tủ lạnh bị rò rỉ điện ra ngoài

Homesun sửa tủ lạnh, bảo dưỡng, lắp đặt, vệ sinh tủ lạnh của tất cả các hãng như: Panasonic, Fujitsu, LG, Funiki, Nagakawa, Toshiba, General, Mitsubishi, …

Không riêng quận Thanh Xuân, để thuận tiện cho việc phục vụ khách hàng, thuận tiện cho việc đi lại. Chúng tôi đã mở rộng rất nhiều trung tâm sửa tủ lạnh tại nhà rộng khắp 12 quận địa bàn Hà Nội: Sửa tủ lạnh quận Hà Đông, quận Đống Đa, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Long Biên, Tây Hồ, Hồ Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, quận Hoàng Mai…

Sửa chữa tủ lạnh tại nhà – sửa tủ lạnh tại quận Thanh Xuân-  Đến nhanh chóng – sửa rẻ – Chỉ có ở Homesun.
Homesun cũng xin  gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ sửa tủ lạnh của chúng tôi trong suốt thời gian qua!

>>>Xem thêm dịch vụ: Khi nào cần bảo dưỡng bình nóng lạnh ferroli

Bình Luận

Bình Luận

Đánh giá bài viết
Back To Top