Sửa tủ lạnh gia dụng giá rẻ, uy tín, nhanh chóng

Quý khách muốn tìm một địa chỉ sửa tủ lạnh gia dụng giá rẻ uy tín. Dù đã sử dụng rất nhiều dịch vụ của các đơn vị cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh, nhưng quý khách vẫn chưa ưng ý về giá cả, chất lượng hay thái độ phục vụ. Hãy đến với Homesun chúng tôi sẽ làm quý khách hài lòng.

Tủ lạnh là một sản phẩm gia dụng vô cùng cần thiết trong thời buổi hiện nay. Với vai trò quan trọng không thể thiếu trong mỗi gia đình gia đình. Vì phục vụ cho các hộ gia đình nên được gọi là tủ lạnh gia dụng. Hiện nay, do bận rộn trong công việc và chăm sóc gia đình nên nhiều chị em không thể đi chợ thường xuyên được.

Để giải quyết được cả nhu cầu ăn uống và tiết kiệm thời gian nhiều chị em đã mua số lượng lớn thực phẩm. Với số lượng lớn thực phẩm bạn cần sử dụng tủ lạnh để bảo dưỡng. Thức ăn được tủ lạnh bảo dưỡng giúp đảm bảo được độ tươi ngon và dinh dưỡng. Vì vậy, nhiều chị em phụ nữ đảm bảo dược công việc và vẫn chăm sóc được gia đình chu đáo.

Do vai trò to lớn của tủ lạnh nên mỗi khi tủ lạnh bị hư hỏng sẽ gây ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống của quý khách. Trong khi đó các trung tâm sửa chữa cũng mọc ra như “nấm sau mưa”. Có nhiều trung tâm uy tín nhưng cũng có nhiều trung tâm chủ yếu chạy theo lợi nhuận. Vì vậy, có nhiều gia đình gặp phải các trung tâm không uy tín. Sau đó, không tin tưởng mọi trung tâm khác.

Sửa tủ lạnh gia dụng giá rẻ, uy tín, nhanh chóng

>>>Xem ngay: Sửa rơ le tủ lạnh từ kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Một trung tâm sửa chữa uy tín có những đặc điểm gì?

  • Một trung tâm mà bạn có thể tin cậy được phải có địa chỉ rõ ràng. Bởi nếu một trung tâm không có một địa chỉ rõ ràng có thể là một trung tâm “dỏm” mà bạn không nên tin tưởng.
  • Có website với đầy đủ thông tin dịch vụ, địa chỉ, giới thiệu rõ ràng về trung tâm đó. Bởi khi có một Website riêng chứng tỏ trung tâm đấy luôn có uy tín với khách hàng. Quý khách có thể phản hồi về dịch vụ qua website.
  • Luôn báo giá rõ ràng trước khi tiến hành sửa chữa hoặc thay thế. Việc kiểm tra kỹ máy giặt giúp cho các chuyên gia biết về tình trạng máy giặt. Sau đó, giải thích rõ ràng cho khách hàng hiểu và đưa ra lời khuyên giúp tăng tuổi thọ của tủ lạnh. Luôn có giấy bảo hành và hóa đơn kèm theo sau khi sửa chữa, thay thế.

Tại sao bạn nên chọn Homesun – Trung tâm sửa chữa tủ lạnh gia dụng uy tín

Homesun là một trung tâm uy tín đáng tin cậy. Đầu tiên, chúng tôi có địa chỉ rất rõ ràng với địa chỉ chính tại Tòa nhà Bình Vượng số 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội. Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh gia dụng đã được hàng nghìn khách hàng sử dụng và ngày càng gia tăng. Chất lượng dịch vụ đã được kiểm chứng bởi rất nhiều các hộ gia đình. Vậy chúng tôi có ưu điểm gì mà được nhiều hộ gia đình tin dùng đến vậy.

Sửa tủ lạnh gia dụng giá rẻ, uy tín, nhanh chóng

Ưu điểm về dịch vụ sửa tủ lạnh gia dụng của Homesun

  • Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Không chỉ đông đảo về số lượng mà tay nghề rất giỏi. Bởi được đào tạo bài bản nên rất hiểu biết về tủ lạnh.
  • Hệ thống làm việc của chúng tôi rất chuyên nghiệp với thái độ phục vụ tốt.
  • Khi quý khách yêu cầu sẽ có mặt nhanh chóng. Dù khách hàng ở vị trí nào của nội thành Hà Nội. Với hệ thống các chi nhánh có mặt tại 12 quận nội thành. Chỉ sau 20 phút chúng tôi  có mặt và sửa chữa tủ lạnh gia dụng tại nhà uy tín.
  • Phục vụ 24/7 kể cả ngày nghỉ, ngày lễ, ngày tết. Bất cứ khi nào tủ lạnh gia dụng nhà bạn bị hư hỏng bạn cần sửa chữa ngay hãy gọi cho chúng tôi.
  • Nói không với các linh kiện sửa tủ lạnh gia dụng là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng vào chúng tôi.

Chúng tôi nhận sửa tủ lạnh với nhiều hãng khác nhau. Mọi sự cố gặp phải của các dòng bếp từ đều được giải quyết nhanh chóng với các dòng tủ lạnh nổi tiếng như: Panasonic, Samsung, LG, Sanyo, Sharp,…. Và các dòng tủ lạnh khác.

Nếu quý khách có gì thắc mắc hay cần biết về tình trạng tủ lạnh gặp phải. Nếu quý khách có thể khắc phục tại nhà chúng tôi sẽ nhiệt tình tư vấn. Hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại: 0988.230.233 hoặc 0935.230.233 để được tư vấn và được hướng dẫn chi tiết. Hoàn toàn miễn phí khi tư vấn.

>>>Xem thêm: Homesun – cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại Gia Lâm

Bình Luận

Bình Luận

Đánh giá bài viết