skip to Main Content
Menu

Sửa máy lọc nước tại nhà Hà Đông

Homesun – trung tâm sửa máy lọc nước tại nhà Hà Đông. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật 5 năm kinh nghiệm. Dịch vụ nhanh chóng, đảm bảo, uy tín và bảo hành lâu dài.

Gắn bó với nhiều hộ gia đình tại Hà Đông máy lọc nước đã không còn quá xa lạ nữa. Nó mang lại nguồn nước sạch tinh khiết nhất đảm bảo sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình bạn. Số lượng người dân tại Hà Đông sử dụng ngày càng tăng cao cũng đồng nghĩa với việc nhiều sự cố của máy lọc nước xảy ra. Khi đó sẽ gây ra sự bất tiện, khó khăn trong cuộc sống hàng ngày. Lúc ấy điều bạn cần là 1 đơn vị sửa máy lọc nước tại nhà Hà Đông chuyên nghiệp, uy tín.

Để đáp lại sự mong muốn của khách hàng HomeSun đã mở thêm dịch vụ sửa máy lọc nước tại nhà Hà Nội để khắc phục những sự cố mà bạn gặp phải.

sửa máy lọc nước tại nhàBạn nên chọn HomeSun – dịch vụ sửa máy lọc nước tại nhà Hà Đông

 • Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sửa máy lọc nước tại nhà Hà Đông
 • Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, đầy đủ kiến thức và kỹ năng qua quá trình sửa chữa máy lọc nước cho nhiều hộ gia đình
 • Linh kiện 100% chính hãng, đầy đủ tem mác.
 • Sau sửa chữa thời gian bảo hành linh kiện lâu dài.
 • Hướng dẫn và tư vấn cho khách hàng cách sử dụng máy lọc nước tốt nhất.
 • Nhanh chóng chỉ sau 18 phút nhận được thông tin khách hàng.
 • Nhân viên được đào tạo thực tiễn, học hỏi những cái mới để sửa máy lọc nước hiện đại hơn.

Lợi ích khi khách hàng sử dụng máy lọc nước

Máy lọc nước cung cấp nguồn nước sạch : Nước sau khi qua lõi lọc sẽ trở nên tinh khiết uống được luôn mà không cần đun sôi. Máy lọc nước trải qua nhiều lõi lọc chuyên dụng để được nước đạt chuẩn do Bộ Y Tế kiểm định.

Máy lọc nước cung cấp nhiều tính năng tăng cường sức khỏe. Nước đã đi qua 5 lõi lọc đã là nước hoàn toàn tinh khiết. Để giúp nước đạt chất lượng cao thì các lõi 6, 7, 8 được tăng cường nhằm bổ sung thêm khoáng chất tự nhiên. Giúp chúng ta có thêm khoáng chất cần thiết tốt cho sức khỏe.

Máy lọc nước tiện sử dụng, chi phí thấp, hiệu quả cao : Theo các chuyên gia khuyến cáo nước đun sôi để nguội chỉ uống được trong vòng 24h. Nếu để sang ngày hôm sau sẽ có rất nhiều vi khuẩn và không tốt cho sức khỏe người sử dụng. Khi sở hữu một chiếc máy lọc nước người dùng hoàn toàn yên tâm sử dụng; không mất nhiều thời gian để đun nấu.

Máy lọc nước chính hãng bảo hành lâu dài: Khi mua bất kỳ đồ vật gì liên quan đến công nghệ và điện máy thì người tiêu dùng đều quan tâm đến chất lượng cũng như thời gian bảo hành của chúng. Không chỉ khi mua máy lọc nước mới cần bảo hành. Khi sửa máy lọc nước tại nhà Hà Đông của Homesun chúng tôi sẽ bảo hành các linh kiện lâu dài

Để khách hàng yên tâm sử dụng và được hưởng chế độ chăm sóc chu đáo, tận tình tại Homesun.

Sửa chữa máy lọc nước tại nhà

>> Tham khảo thêm: Sửa bình nóng lạnh Nguyễn Trãi

Những lỗi cần sửa máy lọc nước tại nhà Hà Đông mà người dân hay gặp phải:

 • Sửa máy lọc nước không chạy ra nước
 • Sửa máy lọc nước khi lọc có váng, sủi bọt
 • Sửa máy lọc nước bị rò rỉ điện, chập cháy các van điện ở bên trong máy.
 • Sửa máy lọc nước rò rỉ ở các bộ phận khác không rõ nguyên nhân
 • Máy lọc nước không có nước tinh khiết hoặc có nhưng chảy ra rất ít.
 • Sửa máy lọc nước chảy liên tục mà không ngắt được.
 • Sửa máy lọc nước quá chậm hoặc chỉ chảy nước thải ra .
 • Và một số lỗi khác xảy ra

Chúng tôi còn nhận lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa máy lọc nước trên thành phố Hà Nội và trong các quận như : Cầu giấy – Mỹ Đình – Tây Hồ – Ba ĐÌnh – Thanh Xuân –  Hà đông – Từ Liêm – Hai Bà Trưng – Đống Đa – Hoàn Kiếm – Long Biên – Hoàng Mai.

Cài App HomeSund để được phục phụ tốt nhất

HOMESUN – MỌI GIA ĐÌNH KHÔNG THỂ THIẾU

Nhận ngay 200k cho lần cài Apps đầu tiên:

Bình Luận

Bình Luận

Đánh giá bài viết
Back To Top