skip to Main Content
Menu

Sửa máy hút mùi ở đâu tốt nhất

Sửa máy hút mùi ở đâu tốt nhất? Sửa máy hút mùi chỗ nào uy tín? Đã bao lâu bạn chưa đi bảo dưỡng máy hút mùi?

Trong cuộc sống hiện đại máy hút mùi đã trở nên phổ biến và đóng vai trò như một “lá phổi” của phòng bếp hiện đại. Thế nhưng để máy hoạt động tốt, giúp thanh lọc không khí thì chúng ta cần phải thường xuyên lau chùi, bảo dưỡng nó. Nếu đã lâu rồi mà bạn chưa bảo dưỡng sẽ dễ gây ra hỏng hóc, không hút được mùi sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như sức khỏe của gia đình bạn.

Bạn cần tìm chỗ sửa máy hút mùi tốt nhất hãy đến ngay với HomeSun. Tại đây bạn sẽ được tư vấn, sửa chữa máy hút mùi uy tín, nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất.

8 lý do khách hàng chọn sửa máy hút mùi tại HomeSun:

  1. HomeSun là đơn vị cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng máy hút mùi, sửa chữa máy hút mùi tốt nhất tại Hà Nội 
  2. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc của quý khách
  3. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ tay nghề cao, có tinh thần trách nhiệm; sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề về dịch vụ sửa máy hút mùi
  4. HomeSun có thể sửa chữa máy hút mùi tại nhà một cách nhanh chóng nhất
  5. Nhân viên sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24 cả những ngày lễ, tết
  6. Tất cả linh kiện đều chính hãng, có giấy đảm bảo , có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  7. Báo đúng giá, sửa đúng bệnh cho máy hút mùi.
  8. Chế độ bảo hành dài hạn đảm bảo quyền lợi cho dành cho khách hàng.

Máy hút mùi có thực sự tốn điện không?

Máy hút mùi nhà bếp là thiết bị có tác dụng hút khói và loại bỏ mọi mùi thức ăn phát sinh trong quá trình nấu nướng nhờ tấm kim loại và lớp lưới lọc bên ngoài máy hút mùi.  Nhờ bộ phận này mà mọi mùi thức ăn khó chịu sẽ được hút sạch sẽ đến lớp than hoạt tính. Các loại mùi thức ăn và khí độc này cũng có thể thoát ra ngoài theo đường ống dẫn hơi.

Công suất hoạt động của máy hút mùi có thể điều chỉnh, giúp người sử dụng cân đối phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như mùi thức ăn, khí độc có trong nhà.

Thông thường, công suất hoạt động trung bình của các loại máy hút mùi rơi vào khoảng  250-257W. Đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ tốn 1 số điện khi máy hút mùi hoạt động liên tục trong 4h. Và thực tế không ai nấu nướng trong khoảng thời gian lâu đến vậy.

Cho nên bạn hãy yên tâm sử dụng vì nó không gây tốn điện và khi muốn sửa máy hút mùi tại nhà giá rẻ thì hãy đến với HomeSun

Đọc đến đây bạn đã hết thắc mắc sửa máy hút mùi ở đâu tốt nhất chưa? Nếu bạn cần tư vấn hãy đến ngay với HomeSun chúng tôi luôn bên bạn.

Bình Luận

Bình Luận

Đánh giá bài viết
Back To Top