Sửa máy giặt tại Long Biên – Sửa “nhanh như trở bàn tay”

Sửa máy giặt tại Long Biên của Homesun – Dịch vụ sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại quận Long Biên.

Tầm quan trọng của máy giặt thì không cần phải bàn cãi. Trong cuộc sống hàng ngày, thiết bị này giúp ta giặt sạch quần áo, tiết kiệm thời gian giặt giũ để có thể làm các công việc khác. Nhưng chỉ cần một ngày máy giặt gặp sự cố thôi, chắc chắn cuộc sống gia đình bị đảo lộn.

Việc máy giặt bị hư hỏng, gặp sự cố trong một thời gian sử dụng dài là chuyện hết sức bình thường. Nguyên nhân có thể bắt nguồn từ nhiều yếu tố khác nhau như tác động từ động vật, do tuổi thọ của linh kiện đã hết. 

Với các hộ gia đình tại Long Biên, hãy liên hệ ngay với dịch vụ sửa máy giặt tại Homesun. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tốt nhất cho bạn, khắc phục 100% lỗi, sự cố máy giặt. Việc chọn nơi sửa máy giặt tại Long Biên uy tín sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của máy giặt, đồng thời giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ và hạn chế khả năng phải mua máy giặt mới.

Sửa máy giặt tại Long Biên

Những điều bạn nên biết về dịch vụ sửa máy giặt tại Long Biên của Homesun

 • Hỗ trợ sửa máy giặt tại Long Biên tại chính nhà của khách hàng. Khách hàng không cần phải di chuyển xa, không cần phải chở cồng kềnh. Chỉ cần nhấc máy gọi cho Homesun, chúng tôi sẽ có mặt sau 20 phút.
 • Tư vấn, hướng dẫn khách hàng tự sửa những lỗi đơn giản. Không nên tự sửa chữa, vì nếu không biết cách sửa, sửa không đúng bệnh sẽ làm cho máy giặt bị hư hỏng nặng nề hơn.

>> Bài viết liên quan: Sửa máy giặt tại Hoàng Mai – Tan biến nỗi lo chém gió

Những ưu điểm về dịch vụ sửa máy giặt tại Long Biên

 • Homesun là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa thiết bị gia đình. Đã xây dựng được uy tín, chất lượng dịch vụ trên thị trường.
 • Nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm sửa chữa điện tử – điện lạnh. Hầu hết được đào tạo tại các trung tâm, trường kỹ thuật có tiếng. Vì vậy có khả năng chuẩn đoán nguyên nhân, đồng thời khắc phục mọi sự cố của máy giặt một cách nhanh chóng nhất.
 • Dịch vụ sửa máy giặt tại Long Biên nói riêng và các dịch vụ khác của Homesun được khách hàng đánh giá rất cao. Gần đa số khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Homesun đều sẽ sử dụng tiếp; sẽ giới thiệu cho những người thân xung quanh.
 • Homesun có mặt tại khắp 12 quận nội thành Hà Nội. Dù bạn ở ngõ nhỏ, phố nhỏ, đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi. Nhân viên kỹ thuật sẽ nhanh chóng có mặt tại nhà để sửa chữa.
 • Kỹ thuật viên được đầu tư các trang thiết bị an toàn, hiện đại đầy đủ. Nhằm nâng cao chất lượng, giảm thời gian sửa chữa.
 • Linh kiện thay thế chính hãng 100%, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thời gian bảo hành dài hạn theo quy định của hãng sản xuất.
 • Giá dịch vụ cam kết cạnh tranh trên thị trường. Luôn báo giá trước khi tiến hành sửa chữa, bảng giá được niêm yết tránh tình trạng ăn chặn tiền của khách hàng.
 • Làm việc với phương châm: Uy tín – Chất lượng cao – Nhanh – Chính xác.
 • Hỗ trợ sửa chữa tất cả các ngày trong tuần, bất kể là ngày nghỉ, ngày lễ.

>> Xem ngay: Hé lộ ĐỊA CHỈ VÀNG sửa bếp từ tại Bắc Từ Liêm giá rẻ

BÌNH LUẬN
Đánh giá bài viết