Sửa máy giặt panasonic báo lỗi U11 tại nhà như chuyên gia

Máy giặt Panasonic  là một hãng máy giặt rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Nhiều lần sử dụng máy giặt panasonic báo lỗi U11. Vậy nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt Panasonic báo lỗi U11 là gì?

Sửa máy giặt panasonic báo lỗi U11 tại nhà như chuyên gia

Nguyên nhân cách khắc phục

Lỗi U11 của máy giặt Panasonic là cảnh báo do lỗi không thể xả nước. Có rất nhiều nguyên nhân khiến máy giặt không thể thoát nước và cách sửa máy giặt trong các trường hợp cụ thể.

Trường hợp 1: Ống xả của máy giặt bị gập, xoắn , đầu ống cao hơn quy định 

Khách hàng hãy kiểm tra xem đường ống xả có bị gập, xoắn làm cho quy trình giặt gặp vấn đề hay không. Nếu đường ống bị gập, xoắn hãy để đường ống thẳng theo sàn. Mở nắp máy giặt rồi đóng nắp lại là máy giặt sẽ hoạt động bình thường.

Nếu do đầu ống xả đặt cao hơn so với quy định. Khách hàng hãy đặt ống xả xuống vị trí thấp hơn. Sau đó, cúng mở nắp máy giặt và đóng nắp lại, máy giặt sẽ thực hiện tiếp chu trình giặt

Trường hợp 2: Có vật chắn đầu ống xả nên nước không thoát ra ngoài được.

Khách hàng nên kiểm tra lại tấm lọc đầu ống thải. Nếu do tấm lọc quá bẩn nên nước thải không thoát ra được khách hàng vệ sinh tấm lọc.

Trường hợp 3: Do đầu ống xả bị ngập trong nước.

Trường hợp này khách hàng có thể quan sát thấy. Hãy đặt ống xả ra khỏi vị trí bị ngập. Mở nắp máy giặt và đóng lại, máy giặt sẽ hoạt động bình thường trở lại.

Sửa máy giặt panasonic báo lỗi U11 tại nhà như chuyên gia

>> Bạn có thể quan tâm: Tìm hiểu mã lỗi máy giặt Panasonic Iverter

Làm sao để máy giặt không gặp lỗi  U11?

 • Bảo dưỡng vệ sinh định kỳ một năm/ lần để máy giặt hoạt động tốt nhất.
 • Vệ sinh máy giặt tại nhà. Khách hàng có thể sử dụng muối nở, dấm, … để vệ sinh và khử mùi cho máy giặt.
 • Sau mỗi lần giặt hãy mở nắp máy giặt. Để các vi khuẩn nấm, mốc không thể phát triển gây hại
 • Đặt máy ở vị trí cân bằng và khô ráo. Không nên đặt máy giặt ở những vị trí ẩm ướt nhất là nhà tắm. Vì có thể gây ra hiện tượng rò rỉ điện. Đe dọa đến sự an toàn của người sử dụng.

Homesun –  Trung tâm sửa máy giặt Panasonic uy tín

 • Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên gỏi về chuyên môn vì vậy có thể xử lý nhanh chóng các lỗi mà máy giặt Panasonic gặp phải. Các phương án khắc phục nhanh chóng, tiết kiệm nhất cho khách hàng. Chúng tôi còn có thể khắc phục, sửa chữa tất cả các lỗi của các nhãn hàng khác như: Sanyo, LG, Toshiba,…
 • Phục vụ quý khách 24/7 kể cả ngày nghỉ, ngày tết,ngày lễ và cả ngoài giờ hành chính, chỉ cần khách hàng yêu cầu.
 • Có mặt tại 12 quận nội thành hà Nội nên có mặt nhanh chóng chỉ sau 20 phút.
 • Giá thành rẻ và có nhiều chương trình khuyến mãi kèm theo nhằm tri ân khách hàng
 • Linh kiện thay thế là hàng chính hãng, có xác nhận tiêu chuẩn. Để đảm bảo an toàn cho khách hàng, chúng tôi không sử dụng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng để thay thế.
 • Quy trình sửa chữa nhanh chóng, minh bạch, đơn giản: tiếp nhận yêu cầu của khách hàng –  đến kiểm tra và sửa chữa máy giặt – thanh toán và ghi giấy bảo hành .

>> Xem thêm: Bật mí cách sửa lỗi EA trên máy giặt Sanyo tại nhà hiệu quả

BÌNH LUẬN
Đánh giá bài viết