Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa bếp điện Sanaky tại nhà

Trung tâm bảo hành bếp điện và sửa chữa bếp điện Saiko tại nhà chính hãng, chất lượng.

Bếp điện Sanaky là một trong những dòng bếp hồng ngoại được người tiêu dùng ưa chuộng và đánh giá cao về chất lượng. Với thiết kế sang trọng, có nhiều chức năng thông minh. Ưu điểm tiết kiệm điện năng, không mất nhiều thời gian mà vẫn có những bữa ăn ngon. Bên cạnh đó còn có các tính năng tiện ích như khóa trẻ em, chế độ hẹn giờ thông minh.

Nhưng trong quá trình sử dụng sẽ xảy ra những sự cố bất ngờ là không thể tránh khỏi. Điều bạn cần là một trung tâm sửa bếp hồng ngoại uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Homesun tuy không phải là trung tâm bảo dưỡng, sửa chữa bếp hồng ngoại duy nhất. Nhưng chúng tôi lại là địa chỉ sửa chữa uy tín, chuyên nghiệp, giá cả hợp lý tại Hà Nội. Homesun xin chia sẻ những đặc tính, ưu điểm của bếp điện Saiko cũng như các lỗi thường gặp để quý khách hiểu rõ hơn.

Một số lỗi mà bạn có thể gặp phải nên tìm đến sửa bếp điện Sanaky tại nhà:

  • Bếp điện báo mã lỗi E2 : Trong quá trình sử dụng nếu bạn thấy bếp nhà bạn hiện lên mã E2. Thì bạn không cần phải quá lo lắng nó là báo hiệu bếp đã sử dụng lâu. Nhưng là do bạn hay rút điện ra ngay sau khi sử dụng mà không đợi quạt tỏa nhiệt ngừng.
  • Bếp báo mã lỗi E5 hoặc E6 : Đây là lỗi tản nhiệt, khi đó chiếc quạt tỏa nhiệt có khi đã hỏng.
  • Bếp báo mã lỗi E3,E4 : Lỗi này là do điện áp quá cao hoặc quá thấp. Khi linh kiện trên mạch điện bị hư hỏng sẽ xảy ra lỗi này
  • Trường hợp bếp điện nhà bạn bị bể, nứt mặt kính : Khi các vật nhọn hoặc các vật nặng rơi vào mặt kính. Hay bạn đặt nồi quá nặng, nấu ăn hay bị trào nước ra mặt kính.
  • Và một số mã lỗi khác…

Khi gặp những trường hợp này bạn không nên tự ý sửa chữa hay tháo rời. Khi không biết cách xử lý bạn dễ gây hỏng hóc nặng hơn. Bạn nên đưa ngay đến cho Homesun chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục nhanh nhất.

Tìm hiểu thêm: Cách sửa máy lọc nước RO chuẩn kỹ thuật

BÌNH LUẬN
Đánh giá bài viết