skip to Main Content
Menu

Sửa bếp từ tại Hoàng Mai – Sửa nhanh, xử lý gọn

Dịch vụ sửa bếp từ tại Hoàng Mai uy tín chất lượng tại Hà Nội. Nhận sửa bếp từ các loại từ nhập khẩu châu Âu, bếp từ nội địa, bếp từ các dòng sản xuất trong nước. Thực hiện sửa chữa tại nhà, khách hàng không mất công mang tới trung tâm.

Dịch vụ sửa bếp từ tại Hoàng Mai của Homesun chuyên nhận sửa chữa bếp từ tại khu vực quận Hoàng Mai. Sửa chữa tại nhà bao gồm các khu vực: phường Hoàng Liệt, Linh Nam, Mai Động; Định Công, phường Đại Kim, Giáp Bát, Thanh Trì, Thịnh Liệt, Vĩnh Hưng, Yên Sở, Tương Mai, Tân Mai…

Cùng với các tuyến phố: Giáp Bát, Giáp Nhị, Giải Phóng, Mai Động, Nguyễn Khoái, Nguyễn Xiển,Trương Định, Vũ Tông Phan, Yên Sở, Đền Lừ, Đê Thanh Trì, đường Bạch Đằng, Nguyễn Khoái…

Với sự tin tưởng của đại đa số khách hàng, Homesun đã có một vị thế vững chắc trên lĩnh vực sửa chữa thiết bị gia đình: sửa máy giặt, sửa điều hòa, vệ sinh bình nóng lạnh, thay lõi lọc nước… Ngoài sửa bếp từ tại Hoàng Mai, Homesun còn cung cấp dịch vụ sửa bếp từ tại 11 quận nội thành còn lại của Hà Nội. Giúp khách hàng dễ dàng liên hệ, xử lý nhanh chóng sự cố nhất cho khách hàng.

Liên hệ ngay với Homesun qua số 0935 230 233 hoặc 0988 230 233 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

>> Tham khảo thêm: Sửa máy giặt tại Hà Đông

Sửa bếp từ tại Hoàng Mai của Homesun – Dịch vụ chất lượng cao, uy tín

Sửa bếp từ tại Hoàng Mai

 • Nhân viên kỹ thuật không ngại khó khăn. Dù khách hàng có ở trong ngõ nhỏ, phố nhỏ chúng tôi cũng sẽ có mặt đúng giờ.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực sửa chữa, kinh nghiệm lâu năm. Có khả năng phán đoán nguyên nhân, lỗi nhanh, đưa ra phương pháp tối ưu nhất, chi phí phù hợp nhất cho khách hàng. 
 • Nhân viên kỹ thuật của sửa bếp từ tại Hoàng Mai sẽ đến tận nhà chỉ sau 20 phút từ khi khách hàng gửi yêu cầu. Thực hiện khắc phục mọi sự cố của bếp từ ngay tại nhà của khách hàng.
 • Sửa bếp từ tại Hoàng Mai của Homesun sửa được 99% mọi lỗi, mọi sự cố của bếp từ, từ những lỗi cơ bản đến lỗi khó nhất.
 • Phán đoán các sự cố chính xác, thay thế linh kiện khi cần thiết. Linh kiện thay thế được Homesun lựa chọn kỹ lưỡng, linh kiện bếp từ có chất lượng tốt nhất. Đảm bảo chất lượng bếp từ sau khi được sửa chữa sẽ hoạt động ổn định nhất.
 • Thời hạn bảo hành linh kiện sau khi sửa chữa kéo dài từ 3 tháng đến 12 tháng.
 • Phục vụ sửa bếp từ tại Hoàng Mai tất cả các ngày trong tuần, bất kể cả những ngày nghỉ, lễ. Sẵn sàng làm việc ngoài giờ hành chính, tạo điều kiện tốt nhất về thời gian cho khách hàng.

Sửa bếp từ tại Hoàng Mai theo một quy trình chuyên nghiệp

Nhằm tránh bỏ sót một số bước quan trọng và có một quy trình sửa chữa tối ưu nhất. Vừa giảm thời gian sửa chữa, vừa giúp khách hàng có thể tiếp tục sử dung thiết bị.

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Ghi lại các thông tin quan trọng của khách hàng và chuyển sang bộ phận kỹ thuật.
 • Bước 2: Bộ phận kỹ thuật tiếp nhận thông tin, di chuyển tới nhà khách hàng.
 • Bước 3: Kiểm tra bếp từ, xác định chính xác nguyên nhân. Lên phương án xử lý tối ưu nhất và thông báo cho khách hàng.
 • Bước 4: Nếu khách hàng đồng ý với phương án đề ra, tiến hành sửa bếp từ theo đúng những gì đã thống nhất. Sửa chữa dưới sự giám sát của khách hàng. Ngược lại, nếu khách hàng không đồng ý với phương án, tìm phương pháp mới tối ưu hơn.
 • Bước 5: Sau khi sửa xong, tiến hành chạy thử nghiệm. Tiếp tục quan sát, kiểm tra xem bếp từ đã hoạt động ổn định chưa.
 • Bước 6: Khi bếp từ đã hoạt động ổn định, kỹ thuật viên sẽ nghiệm thu. Đồng thời viết giấy bảo hành và thanh toán cho khách hàng.

>> Xem ngay: Sửa bếp từ tại Ba Đình – Gọi ngay 0988 230 233 hoặc 0935 230 233

Bình Luận

Bình Luận

Đánh giá bài viết
Back To Top