Sửa bếp từ nội địa giá rẻ uy tín tại nhà

Sửa bếp từ nội địa giá rẻ tại nhà – dịch vụ do Homesun cung cấp, chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các lỗi bếp từ của nhiều hãng khác nhau với giá vô cùng ưu đãi.

Homesun – địa chỉ đáng tin cậy để sửa bếp từ nội địa

Chúng tôi có những nhân viên kì cựu trong nghề sửa bếp từ nội địa nói riêng và sửa chữa thiết bị đồ gia dụng, đồ điện lạnh nói chung. Nhân viên có kinh nghiệm cùng với đạo đức nghề nghiệp tốt đã nhận được sự tin tưởng lớn từ khách hàng

Homesun đã có kinh nghiệm hơn 10 năm nay nên có một lượng khách hàng lớn, vì dịch vụ của chúng tôi tốt nên có sức lan tỏa rất lớn. Khách hãng cũ lại giới thiệu đến Homesun những khách hàng mới, họ tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi ngay lần đầu tiên.

sửa bếp từ nội địaLuôn luôn báo giá cho khách hàng trước khi bắt tay vào sửa chữa

Sửa bếp từ nội địa với quy trình chuẩn theo thứ tự, được kiểm soát nghiệm ngặt

Cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm, linh kiện chính hãng, có tem bảo hành đầy đủ cho khách hàng.

Phục vụ nhanh chóng, có mặt chỉ sau 15 đến 20 phút sau khi nhận được cuộc gọi từ khách hàng.

Thời gian phục vụ của Homesun tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ. 

Bảo hành lâu dài và luôn có chính sách ưu đãi tốt nhất cho khách hàng.

Những lỗi bếp từ mà Homesun nhận sửa bếp từ nội địa:

  • Sửa bếp từ nội địa không nhận nồi
  • Sửa bếp từ không nóng
  • Sửa bếp từ báo lỗi
  • Sửa bếp từ không điều khiển được
  • Sửa bếp từ có nóng nhưng không thể làm nước sôi
  • Sửa bếp từ nội địa mất nguồn
  • Sửa bếp từ nội địa nhảy aptomat
  • Sửa bếp từ nội địa tự động tắt…

Quy trình sửa bếp từ nội địa Nhật chuyên nghiệp

Bước 1: Khi bếp từ nhà bạn bị hỏng cần sửa bếp từ nội địa hãy nhấc máy gọi điện đến hotline 0931.200.233 , chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin đơn hàng, khách hàng có thể cung cấp những thông tin (tên model bếp từ, tình trạng bị hỏng, địa chỉ nhà, số điện thoại để liên lạc khi cần thiết…)

Sau khoảng 15 đến 20 phút, thợ sửa bếp từ nội địa của chúng tôi sẽ đến kiểm tra bếp từ nội địa tại nhà của gia đình.

Bước 2: Sau khi kỹ thuật đến nhà và kiểm tra bếp từ của khách hàng. Chúng tôi sẽ báo bệnh của bếp từ nội địa và nguyên nhân gây hỏng, đưa ra phương án sửa bếp từ nội địa và báo giá mức sửa chữa cho khách hàng.

Bước 3: Sau khi báo giá sửa bếp từ nội địa tại nhà, nếu chủ nhà đồng ý thì nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa (thay thế những linh kiện chính hãng, vệ sinh bụi bẩn ở mạch điện và quạt gió; kiểm tra dây dẫn và các giắc cắm trên mạch điện).

Trong trường hợp chủ nhà không nhất chí với mức báo giá sửa chữa và phương án sửa chữa. Chúng tôi cam kết không thu thêm của khách hàng bất kỳ một khoản chi phí nào (chi phí kiểm tra bếp, chi phí đi lại…) để đảm bảo quyển lợi cho khách hàng.

Bước 4:  Sửa bếp từ giá rẻ tại xong nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành lắp đặt lại vị trí như ban đầu và chạy thử để kiểm tra: nguồn điện, mức công suất, tốc độ nấu, dòng điện tiêu thụ, cảm biến báo nhiệt, dây dẫn, ổ cắm… có đạt tiêu chuẩn hay không.

Bước 5: Nếu đạt yêu cầu thì nhân viên kỹ thuật sẽ báo cáo để khách hàng nghiệm thu, viết phiếu thu cùng với phiếu bảo hành ghi đầy đủ thông tin của khách hàng, tình trạng hỏng bếp từ, nội dung sửa bếp từ nội địa, kèm chi phí sửa chữa và thời gian bảo hành bếp từ nội tại nhà sau sửa chữa.

>>>Xem thêm: Dịch vụ sửa bếp từ Toshiba giá rẻ cho mọi gia đình

Đánh giá bài viết