skip to Main Content
Menu

Mẹo hay khắc phục lỗi E1 máy giặt Sanyo nhanh nhất

Khi sử dụng máy giặt sẽ có các lỗi hay sự cố xảy ra. Sayo cũng là một nhãn hiệu máy giặt được nhiều người sử dụng. Vì vậy khi mắc các lỗi không mong muốn  bạn sẽ không có cách để khắc phục. Lỗi E1 máy giặt Sanyo cũng là một lỗi hay gặp phải khi sử dụng dòng máy này. Homesun mách bạn mẹo hay khắc phục lỗi E1 máy giặt Sanyo nhanh nhất.

Sanyo và máy giặt Sanyo

Sanyo là một công ty con của Toshiba từ năm 2008. Vì vậy chất lượng mang nhãn hiệu Sanyo luôn uy tín bởi nó bắt nguồn từ Nhật. Nổi tiếng với chất lượng và uy tín. Không chỉ vậy chất lượng những sản phẩm Sanyo cũng rất nổi tiếng .

Toshiba bán mảng máy giặt và thiết bị điện máy của Sanyo cho nhà đầu tư Haier. Haier là một công ty thiết bị điện tử và hàng tiêu dùng của Trung Quốc. Như vậy dòng máy giặt Sanyo Được Haier sản xuất với giá cả rất cạnh tranh nhưng công nghệ cũng không kém phần hấp dẫn. Vì vậy, được nhiều gia đình sử dụng. Vậy lỗi E1 là gì? Lỗi E1 của máy giặt Sanyo khắc phục như thế nào?

Mẹo hay khắc phục lỗi E1 máy giặt Sanyo nhanh nhất

Lỗi E1 máy giặt Sanyo

Lỗi E1 kèm theo đèn chớp tắt. Đây là lỗi báo về cấp nước. Bạn lo lắng điều này khiến cho quá trình giặt bị gián đoạn. Bạn không biết cách khắc phục. Bạn đọc và tìm kiếm thông tin về lỗi này và cách khắc phục. Vậy nguyên nhân của lỗi này  là gì?

Nguyên nhân

Khi lượng nước cấp vào lồng giặt không đạt đến mức thấp 1 trong vòng 15 phút kể từ lúc bắt đầu cấp nước thì đèn LED hiển thị E1 sẽ bắt đầu chớp tắt cùng với việc phát tiếng báo hiệu có trở ngại.

Như vậy, nguyên nhân chính là do lượng nước cấp vào lồng giặt yếu. Điều này xảy ra do 3 trường hợp sau:

Trường hợp 1: Do van của bạn. Van máy giặt có thể bị khóa, mở khóa van nhỏ khiến lượng nước vào trong máy giặt thấp hay van máy giặt hỏng.

Trường hợp 2: Lưới lọc đầu van cấp nước bị cặn bẩn đóng vào khiến nước từ van cấp vào lồng giặt ít hoặc không thể vào nguồn giặt.

Trường hợp 3: Nguồn cấp nước có vấn đề. Khi bạn cho nước vào lồng giặt và sau đó khi chưa đạt đến mức nước máy hoạt động và nước bị cúp. Khi đó máy giặt báo lỗi E1.

Trường hợp 4: Board mạch có vấn đề. Khi board mạch có vấn đề nước sẽ không thể từ van cấp nước chảy được vào lồng giặt.

Mẹo hay khắc phục lỗi E1 máy giặt Sanyo nhanh nhất

>> Giới thiệu: Sửa máy giặt tại Lĩnh Nam – thợ giỏi 10 năm kinh nghiệm

Cách khắc phục

Trường hợp 1: Nếu bạn kiểm tra và phát hiện do van. Bạn hãy khắc phục điều này bằng việc mở van hay thay van mới nếu do việc hỏng van. Nhưng bạn lưu ý nếu thay van mới bạn nên gọi đến trung tâm sửa chữa máy giặt uy tín để được hỗ trợ.

Trường hợp 2: Nếu do lưới lọc đầu van cấp bị bẩn bạn cần vệ sinh lưới lọc và lỗi này sẽ biến mất. Bạn nên vệ sinh và bảo dưỡng định kỳ máy giặt nhà mình để đả m bảo an toàn và hạn chế các lỗi gặp phải.

Trường hợp 3: Nếu do nguồn cấp nước bạn chỉ cần đợi khi nguồn cấp nước được cấp nước trở lại là bạn có thể tiếp tục quy trình giặt của mình.

Trường hợp 4: Nếu các trường hợp trên đều không đúng bạn nên nghĩ đến việc board mạch gặp vấn đề. Nếu do board mạch. Đây là lỗi nghiêm trọng bạn nên gọi cho trung tâm sửa chữa để được hỗ trợ. bạn không nên tự ý sửa chữa vì có thể sẽ làm tình trạng trầm trọng hơn.

Homesun-trung tâm sửa chữa máy giặt uy tín.

  • Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia có chuyên môn lâu năm trong nghề, nhiệt tình và trách nhiệm
  • Luôn phục vụ 24/7 khi quý khách yêu cầu cả ngày lễ tết, chủ nhật
  • Giá cả cạnh tranh và luôn dùng hàng chính hãng
  • Có các chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất
  • Luôn hướng tới lợi ích khách hàng.

>> Xem thêm: Sửa máy giặt tại XaLa – Hà Đông uy tín, giá rẻ

Bình Luận

Bình Luận

Đánh giá bài viết
Back To Top