skip to Main Content
Menu

Mách bạn cách xử lý mùi hôi nhà vệ sinh triệt để

Nhà vệ sinh không được cọ rửa thường xuyên sẽ gây ra mùi hôi khó chịu và bạn đang tìm hiểu cách xử lý mùi hôi nhà vệ sinh, để mỗi lần vào nhà vệ sinh sẽ thoáng mát thơm tho.

Những nguyên nhân khiến nhà vệ sinh có mùi hôi khó chịu, là bạn ít cọ rửa nhà vệ sinh. Hoặc là để vương vãi đồ ăn ra nhà vệ sinh, khiến chuột rán côn trùng vào. Cũng có thể do bình nóng lạnh nhà bạn đã bị rỉ nước xuống khiến nhà vệ sinh lúc nào cũng ẩm ướt gây ra mùi khó chịu. Và bạn cần phải tìm thợ sửa bình nóng lạnh đến để kiểm tra và xử lý. Vậy làm sao để xử lý mùi hôi nhà vệ sinh hiệu quả?

cách xử lý mùi hôi nhà vệ sinhDưới đây là 7 cách xử lý mùi hôi nhà vệ sinh bạn nên tham khảo

1. Cách xử lý mùi hôi nhà vệ sinh bằng dấm và muối

Vệ sinh nhà bạn có mùi hội khó chịu, hãy mua 1 lọ dấm ăn sau đó đặt vào trong góc nhà vệ sinh. Hoặc có thể hòa nước muối rồi đổ vào bồn nhà vệ sinh và thực hiện đều dặn 2 phương pháp này thì hôi trong nhà vệ sinh sẽ không còn nữa.

2. Sử dụng rượu

Cũng giống như với dấm ăn thì bạn hãy đặt một ly rượu nhỏ ở trong một góc nào đó trong nhà vệ sinh. Trong vòng vài phút bạn sẽ thấy có hiệu quả ngay , mùi hôi sẽ biến mất.

3. Cách xử lý mùi hôi nhà vệ sinh bằng nước hoa

Bạn hãy dùng một chiếc khăn bông khô rồi nhỏ vào đó một chút nước hoa hoặc sử dụng miếng xốp rồi xịt nước hoa vào đó, để vào một vị trí nào đó trong nhà vệ dinh hoặc treo trong nhà vệ sinh đảm bảo sẽ không còn mùi hôi nhà vệ sinh nữa.

>>>Click ngay: Sửa bình nóng lạnh rò rỉ nước ngay tại nhà

4. Sử dụng bột giặt hoặc các loại nước chuyên dụng khử mùi hôi nhà vệ sinh

làm sạch nhà vệ sinhBạn có thể sử dụng bột giặt để cọ rửa nhà vệ sinh để xử lý mùi hôi nhà vệ sinh. Hoặc mua một loại nước tẩy rửa nhà vệ sinh chuyên dụng (chẳng hạn như Vim, Duck, Gift… ) xịt thẳng vào bồn vệ sinh, dùng cọ để đánh sạch sau đó xả nước cho sạch mùi hôi cũng sẽ biến mất.

5. Sử dụng nước xả vải

Một cách nữa cũng rất đơn giản đó là bạn có thể hoà nước xả vải như: Comfort, Downy…chung với nước rồi đổ vào bồn cầu mùi hôi trong nhà vệ sinh cũng sẽ không còn nữa.

6. Sử dụng máy khử mùi nhà vệ sinh

Những biện pháp kể trên có thể khử nhà vệ sinh một cách tạm thời, và phải thực hiện thường xuyên đều đặn. Neus bạn muốn khắc phục triệt để mùi hôi nhà vệ sinh lâu dài thì hãy trang bị cho nhà vệ sinh một chiêc máy khử mùi là cách lựa chọn tối ưu và duy nhất cho bạn.

Hoặc bạn có thể xem xét những thiết bị trong nhà vệ sinh như bổn rửa mặt xem có bị bẩn gây mùi hay không? Hoặc bình nóng lạnh lắp đặt lâu ngày chưa vệ sinh, bình nóng lạnh có hiện tượng bám cặn và chảy nước. Nước này màu vàng và chảy ra sẽ có mùi hôi cũng là nguyên nhân khiến nhà vệ sinh có mùi. Nếu đúng như vậy thì hãy sửa bình nóng lạnh luôn nhé.

>>> Có thể bạn cần: Dịch vụ bảo dưỡng bình nóng lạnh kangaroo tại nhà

Bình Luận

Bình Luận

Đánh giá bài viết
Back To Top