Mã lỗi máy giặt Toshiba Inverter hữu ích cho bạn

Bạn đang sử dụng dòng máy giặt Toshiba Inverter trong khi đó nhiều lần máy giặt nhà bạn báo lỗi trên bảng điều khiển. Bạn không biết cách xử lý. Bạn nên tham khảo bài viết này về lỗi báo lên bảng điều khiển để xử lý khi cần thiết và báo cho chuyên gia sửa chữa máy giặt khi bạn không thể tự xử lý các lỗi khó. Để chuyên gia có thể xử lý nhanh hơn.

Mã lỗi máy giặt Toshiba Inverter hữu ích cho bạnMáy giặt Toshiba Inverter

Toshiba là một nhãn hiệu hàng đầu thế giới. Hoạt động trong nhiều lĩnh vực trong đó có sản xuất máy giặt. Toshiba là một tập đoàn của nhật bản. Hiện nay đã thành lập hơn 100 năm. Vì vậy chất lượng và uy tín luôn được đảm bảo bởi hãng này và được nhiều gia đình tin dùng

Thiết kế máy giặt Toshiba Inverter sẽ giúp giảm được hao tổn về điện năng cũng như hệ thống máy móc vận hành bên trong máy. Đặc biệt hơn nó còn giúp máy chạy êm, nhẹ, không rung lắc như những chiếc máy giặt thông thường khác. Ngoài ra động cơ của máy giặt Inverter cũng hoạt động mạnh và nhanh hơn giúp cho tần suất quay vắt được tốc độ hơn rất nhiều. Điều này đảm bảo quần áo được giặt sạch, nhanh hơn, khô và tiết kiệm thời gian hơn.

Bảng mã lỗi máy giặt Toshiba Inverter

Máy giặt Toshiba báo Mã lỗi E1

Khi bảng điều khiển báo lỗi E1 liên quan đến lỗi Không xả nước. Nguyên nhân của nó có thể do bạn chưa gắn ống xả vào máy. Hay ống xả bị ngập nước, ống xả bị tắc. Hoặc ống xả bị uốn cong dẫn tới nước xả không thể thoát khỏi lồng giặt. Bạn hãy kiểm tra kỹ ống xả nhé. Hãy để ống xả không bị ngập hay tắc. Sau đó bạn hãy đóng nắp máy và khởi động lại.

Mã lỗi E2

Máy giặt báo lỗi E2 đó là cảnh báo bạn về lỗi khóa an toàn.Nguyên nhân do bạn chưa đóng nắp máy giặt hoặc nắp máy chưa đóng đúng cách. Bạn hãy đóng lại của máy giặt máy giặt sẽ hoạt động bình thường. Hãy đóng cửa máy giặt cẩn thận.

Mã lỗi E3

Đồ giặt phân bố không đều bên trong lồng giặt là lỗi E3 báo trên bảng điều khiển. Có thể do bạn không phân loại quần áo trước khi giặt làm đồ quấn vào nhau và nằm về 1 phía của lồng giặt. Hoặc do bạn kê máy giặt bị kênh. Bạn hãy chú ý vị trí kê máy giặt và phân loại đồ trước khi giặt nhé.

Mã lỗi E23

khóa của công tắc,kẹt cần gạt an toàn…Lỗi này có thể do board mạch của bạn gặp vấn đề. Bạn nên liên hệ với chúng tôi để được xử lý nhé.

Mã lỗi E4

Báo lỗi hỏng phao nước. bạn nên gọi cho chúng tôi nhé. vấn đề này phải có chuyên gia thay phao giúp bạn.

Mã lỗi E5

Lỗi cấp nước hiển thị trên bảng điều khiển là lỗi E5. Bạn xem nguồn nước có bị mất do nhà máy cấp nước cắt không? van ống cấp nước có bị khóa không? Lưới lọc, ống dẫn nước có bị tắc không? Hãy kiểm tra thật kỹ nhé. Nếu bạn không xử lý được hãy gọi cho Homesun chúng tôi sẽ xử lý giúp bạn.

Mã lỗi máy giặt Toshiba Inverter hữu ích cho bạnMã lỗi E6 , E7 , E8

Báo mã lỗi này khi bị kẹt mô tơ giặt, đồ quá nhiều, mức nước thấp, trục ly hợp, sensol trục ly hợp. lỗi này là một mã lỗi khó. Bạn nên gọi cho chuyên gia hay trung tâm sửa chữa máy giặt uy tín.

Toshiba E7-4

Mã báo lỗi đếm từ. Lỗi này báo khi Board mạch và mâm từ . Lỗi này là lỗi khó bạn không nên tự xử lý nhé.

>> Xem thêm: Sửa lỗi E7-4 máy giặt Toshiba như thế nào?

Mã lỗi E9

Lỗi nước rò rỉ. Lỗi này báo khi lồng giặt có vấn đề, cảm biến mực nước hỏng, van xả kẹt …  Hãy kiểm tra cảm biến mực nước và lồng giặt. Bạn nên gọi cho chúng tôi nếu gặp vấn đề này xảy ra.

Mã lỗi Ec1, Ec5, Ec3 ,Ec6

Báo lỗi này trong trường hợp nhiều đồ giặt hoặc nước ít. Bạn chỉ cần chú ý điều chỉnh mực nước và lượng quần áo giặt thôi.

Mã lỗi E7-1

Lỗi này là Lỗi tràn bộ nhớ, lập trình, lỗi do giặt quá nhiều đồ quá tải thường xuyên. Bạn hãy  bấm mực nước, hẹn giờ, xả, mở nguồn cùng lúc. Khi máy giặt báo pip pip tháo nguồn điện và khoảng 1 phút ghim lại máy sẽ hoạt động lại. Nếu không được hãy liên hệ dịch vụ của chúng tôi để được trợ giúp.

Mã lỗi E95

Lỗi này xảy ra khi công tắc từ hoặc main board máy giặt , Phao gặp vấn đề. Đây là lỗi khó bạn cần sự trợ giúp của Homesun hãy gọi cho chúng tô nhé

Trên đây là một số mã lỗi cơ bản bạn hãy tham khảo nhé. Nếu bạn không thể tự khắc phục sụ cố hãy nhớ tới Homesun vì chúng tôi luôn bên bạn.

>> Xem thêm: Cách vệ sinh máy giặt Panasonic tại nhà

BÌNH LUẬN
Đánh giá bài viết