Tuyệt chiêu kinh nghiệm mua bình nóng lạnh cũ tại Hà Nội

Bình nóng lạnh là thiết bị cần thiết cho mọi gia đình, nhiều nhà do điều kiện kinh tế khó khăn nên không thể mua bình nóng lạnh với. Tôi sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm mua bình nóng lạnh cũ tại Hà Nội.

Sử dụng bình nóng lạnh hiện nay đã trở nên phổ biến vì nhu cầu sử dụng nước nóng của các hộ gia đình ngày càng tăng, nhất là mùa đông sắp tới. Việc mua bình nóng lạnh, lắp đặt bình nóng lạnh hay sửa bình nóng lạnh đã trở thành một dịch vụ được nhiều người quan tâm. 

Kinh nghiệm mua bình nóng lạnh cũ tại Hà NộiTuy nhiên thì không phải gia đình nào cũng có điều kiện để mua chiếc bình nóng lạnh mới với những thương hiệu nổi tiếng. Và mua một chiếc bình nóng lạnh cũ cũng là một giải pháp tiết kiệm chi phí cho gia đình. Tuy nhiên về vấn đề này nhiều người còn rất e ngại và lo lắng không biết cách chọn lựa thế nào để có được chiếc bình nóng lạnh cũ những chất lượng tốt lại tiết kiệm điện.

Những kinh nghiệm mua bình nóng lạnh cũ tại Hà Nội dưới đây sẽ giúp bạn chọn ra một sản phẩm chất nhất.

Kinh nghiệm mua bình nóng lạnh cũ tại Hà Nội:

Chọn nhãn hiệu bình nóng lạnh uy tín

Dù là bình nóng lạnh cũ thì bạn cũng cần phải lựa chọn những thương hiệu bình nóng lạnh uy tín và có thương hiệu lâu năm trên thị trường. Như những thương hiệu như: Ferroli, Ariston, Picenza, kangaroo,…Đây là những thương hiệu lớn đảm bảo cung cấp những sản phẩm bình nóng lạnh chất lượng và có chế độ bảo hành tốt. Bạn không nên mua những loại bình nóng lạnh cũ lại không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, sẽ nguy hiểm trong quá trình sử dụng.

Chọn bình nóng lạnh phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình:

Dựa vào mục đích và nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình mà sẽ đưa ra lựa chọn mua bình nóng lạnh cũ có dung tích và công suất phù hợp. Nếu như gia đình bạn ít người và chỉ dùng để tắm vòi sen thì bình có dung tích 10 lít, 15 lít, 30 lít sẽ phù hợp và tiết kiệm điện năng. Nếu nhà bạn sử dụng bồn tắm hoặc là cung cấp nước nóng cho tất cả các vòi trong nhà, thì nên bình nóng lạnh có dung tích lớn như 50l, 80l, 100l. Kinh nghiệm mua bình nóng lạnh cũ tại Hà Nội của một số loại bình dung tích sau:

  • Bình 15l sẽ dùng cho gia đình 1-2 người
  • Bình 20l dùng cho gia đình có từ 2-3 người.
  • Bình nóng lạnh 30l dùng cho gia đình có 3-4 người.
  • Bình  có dung tích 45l dùng cho gia đình có 4-5 người.

Công suất của bình nóng lạnh cũ: Tương tự với việc lựa chọn dung tích, nếu gia đình ít người thì nên chọn bình có công suất từ 1.500 W đến 2.500 W. Nếu gia đình có từ 4 người trở lên chọn bình có công suất lớn: 3.000-4.000 W.

Bình nóng lạnh cũ tốc độ làm nóng nhanh:

Có thể bình  nóng lạnh cũ đã qua thời gian sử dụng, khả năng làm nóng sẽ không nhanh như khi mới nữa. Vì vậy kinh nghiệm khi mua bình nóng lạnh cũ tại Hà Nội bạn cũng cần phải quan tâm đến tốc độ làm nóng của chúng. Để chắc chắn, thì bạn có dùng thử bình và kiểm tra tốc độ làm nóng xem có ổn không?Từ đó sẽ có căn cứ để chọn mua bính nóng lạnh, tránh trường hợp mua bình không kiểm tra về có hư hỏng lại phải sửa bình nóng lạnh sẽ rất tốn tiền.

Khả năng điều chỉnh nhiệt độ của bình

Đối với bình nóng lạnh thì chức năng điều chỉnh nhiệt độ sẽ là yếu tốt rất quan trọng, sẽ giúp bạn có được một độ nóng của nước theo ý muốn vừa tiện lợi lại an toàn và tiết kiệm điện.

Nếu như bình nóng lạnh cũ nhưng tốt thì sẽ là một chiếc bình rất đáng mua. Ngược lại nếu như chức năng này bị hư hỏng hoặc hoạt động kém thì tốt nhất là không nên mua vì sẽ rất nguy hiểm.

Trên đây là những kinh nghiệm mua bình nóng lạnh cũ tại Hà Nội, hi vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được một chiếc bình nóng lạnh giá cả phải chăng chất lượng tốt.

Bạn cũng cần có những lưu ý khi mua bình nóng lạnh cũ như:

  • Kiểm tra thật kỹ vỏ bình xem có bị hư hỏng nứt gì không
  • Khi mua bình cũ cũng có những thời gian bảo hành càng lâu càng tốt.
  • Yêu cầu chạy thử bình nóng lạnh xem các chức năng hoạt động tốt không trước khi quyết định mua.

Sở dĩ phải chú ý những điều này nếu không mua về có thể sẽ có những hư hỏng đáng tiếc xảy ra. Và lúc này bạn lại phải tìm đến dịch vụ sửa bình nóng lạnh, vì vốn dĩ những người bán lại bình cho bạn sẽ không chịu trách nhiệm và vấn đề này. Vậy khi sử dụng bình nóng lạnh có những sự cố hãy liên hệ ngay với Homesun

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa bình nóng lạnh cả cũ và mới tại nhà Hà Nội, có mặt nhanh chóng, khắc phục tất cả những sự cố của bình nóng lạnh.

Với một đội ngũ nhân viên được tuyển chọn đều rất ưu tú, làm việc tận tâm và có trách nhiệm cao.

Chi phí sửa chữa cạnh tranh với thị trường, phụ kiện chính hãng, bảo hành dài hạn

Phục vụ tất cả các ngày trong tuần và các ngày lễ

Nhận sửa bình nóng lạnh tại 12 quận địa bàn Hà Nội

Homesun còn nhận bảo dưỡng bình nóng lạnh, vệ sinh bình nóng lạnh định kỳ.

Ngoài ra còn nhận sửa chữa tất cả các đồ điện lạnh, điện tử và điện dân dụng như: sửa máy giặt, sửa điều hòa, sửa lò vi sóng, sửa máy lọc nước sửa quạt điện, ti vi, nồi cơm điện, vi tính…

BÌNH LUẬN
Đánh giá bài viết