skip to Main Content
Menu

Tìm hiểu mã lỗi máy giặt Panasonic Inverter

Bạn cần biết về mã lỗi máy giặt Panasonic Inverter. nhưng bạn chưa thấy một bài viết nào dễ hiểu hay uy tín để bạn tham khảo. Tại sao vậy? Bạn hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về mã lỗi máy giặt Panasonic Inverter nhé. Để bạn thấy rằng bài viết của chúng tôi hữu ích như thế nào.

Khám phá mã lỗi máy giặt Panasonic Inverter chính xác

Máy giặt Panasonic Inverter

Máy giặt Panasonic

Máy giặt Panasonic là dòng máy giặt được người Việt tin tưởng sử dụng. Với nhiều công nghệ tiện ích hướng đến người tiêu dùng. Các công nghệ giặt sạch và tiết kiệm hiệu quả ngày càng được tối ưu nhằm đáp ứng nhu cầu càng cao của người sử dụng.

Dòng máy giặt Inverter

Dòng máy giặt Inverter là máy giặt điều khiển động cơ bằng vi xử lý. Được nhà sản xuất lập trình và tích hợp bên trong bộ phận điều khiển của máy giặt. Có thể điều chỉnh vòng quay của động cơ tùy theo điều kiện để đưa vào lồng giặt các hoạt động phù hợp, giúp nâng cao hiệu quả giặt tẩy, tiết kiệm điện và nước tốt nhất hiện nay. Rất nhiều hãng máy giặt sử dụng công nghệ Inverter này như: Toshiba, Samsung,…

Máy giặt Panasonic Inverter

Panasonic cũng cho ra đời máy giặt Panasonic Interver nhằm kết hợp triệt để công nghệ giặt tẩy của Panasonic và Công nghệ Inverter với chế độ tiết kiệm điện, vận hành êm ái. Để ngày càng làm thỏa mãn nhu cầu người dùng. Vì vậy, máy giặt Panasonic Inverter  được rất nhiều gia đình tin dùng.

Khi bạn sử dụng dòng máy này có thể gặp các lỗi không mong muốn. Có những lỗi bạn có thể xử lý tại nhà, Có lỗi bạn cần nhờ chuyên gia sửa chữa máy giặt. Vậy đó là những lỗi nào? Chúng ta cùng tìm hiểu về mã lỗi máy giặt Panasonic Inverter  nhé.

Bảng mã lỗi máy giặt Panasonic Inverter

Mã lỗi bạn có thể tự xử lý tại nhà

Lỗi U11: Không thể xả nước

Nguyên nhân và cách khắc phục:  ống xả có thể bị xoắn do bạn lắp đặt, đầu ống bạn đã để quá cao so với  quy định. Hoặc đầu ống bị ngập trong nước khiến nước trong lồng giặt không thể xả ra ngoài được. Bạn có thể kiểm tra  ống xả xem có phải do ống xả đã để quá cao hay bị xoắn. Bạn chỉ cần để ống xả theo mặt sàn và độ cao ống xả theo quy định. Sau đó bạn mở và đóng lại nắp máy giặt lại để máy hoạt động lại bình thường.

Lỗi U12: Không đóng nắp máy giặt

Nguyên nhân có thể do nắp bị chênh, kẹt quần áo, hoặc chưa đóng kỹ nắp máy giặt. Bạn hãy kiểm tra lại nắp máy giặt và đóng nắp thật khít theo thiết kế.

Khám phá mã lỗi máy giặt Panasonic Inverter chính xác

>> Xem thêm bài viết: Sửa chữa máy giặt Samsung uy tín chất lượng tại Hà Nội

Lỗi U13:Chế độ vắt hoặc sấy bằng gió không hoạt động

Nguyên nhân do đồ giặt phân bổ không đều trong lồng giặt làm lồng giặt bị nghiêng. Bạn chỉ cần chú ý khi cho quần áo vào máy giặt bạn hãy cho từng chiếc một không vo tròn và ném vào máy giặt. Máy giặt của bạn đặt không cân bằng do vị trí bạn đặt máy giặt không bằng phẳng. Bạn có thể điều chính chân máy giặt hoặc bạn có thể kê máy giặt ở một vị trí bằng phẳng hơn.

Lỗi U14: Không cấp nước

 Vòi nước có thể chưa mở hoặc ống bơm nước của bạn bị tắc nghẽn do lâu ngày chưa vệ sinh hoặc có vật lạ trong đường ống. Cũng có thể do lưới lọc bị tắc tắc do có các sơ vải bám trên lưới giặt. bạn nên kiểm tra van, lưới lọc. Và bạn nên vệ sinh máy giặt thường xuyên theo định kỳ

Lỗi U99: Khóa trẻ em

Khi thiết lập chế độ an toàn cho trẻ em, và bạn mở nắp quá 10 giây thì máy sẽ xả hết nước trong lồng giặt ra ngoài. Bạn chỉ cần Rút phích cắm khỏi ổ nguồn và cám lại là máy giặt lại hoạt động bình thường.

Mã lỗi bạn cần nhờ chuyên gia

Các mã lỗi H thường là các mã lỗi khó. bạn kiểm tra lại máy nếu bạn có kiến thức chuyên môn. Còn nếu không bạn hãy liên hệ với trung tâm sửa chữa máy giặt uy tín để các chuyên gia kiểm tra và xử lý giúp bạn.

Nếu bạn không biết trung tâm nào uy tín, bạn không cần tìm đâu xa. Bạn hãy liên hệ ngay với Homesun – chúng tôi sẽ đến và xử lý giúp bạn. Hãy đặt niềm tin một lần vào chúng tôi sao bạn không thử.

>> Bật mí: Cách sửa máy giặt Panasonic không cấp nước

Bình Luận

Bình Luận

Đánh giá bài viết
Back To Top