skip to Main Content
Menu

Hướng dẫn sửa máy giặt bị rung lắc mạnh

Sửa máy giặt bị rung lắc mạnh như thế nào? Có thể tự sửa được không? Hãy cũng Homesun tìm hiểu qua bài viết dưới đây:

Những nguyên nhân gây ra hiện tượng máy giặt bị rung lắc

sửa máy giặt bị rung lắc mạnh

Trong quá trình lắp đặt sử dụng máy giặt, nếu như không chú ý kỹ và chỉ cần một sai xót nhỏ trong khuyến cáo của nhà sản xuất; khi lắp đặt máy giặt cũng khiến cho chiếc máy giặt bị rung lắc mạnh khi hoạt động.

Hoặc trong quá trình giặt quần áo, có để quên chìa khóa hoặc vật dụng cứng cũng sẽ khiến cho máy giặt bị rung lắc.

Trước khi đưa ra quyết định mua một chiếc máy giặt, hãy tìm hiểu kỹ nhu cầu sử dụng của gia đình. Số lượng quần áo quá ít hoặc là quá nhiều so với khối lượng của máy giặt cũng khiến cho máy giặt bị rung lắc và kêu to khi hoạt động. 

Đặt máy giặt tại khu vực không được bằng phẳng, chông chênh, việc sử dụng chân đế được kê không cân bằng cũng khiến cho máy giặt bị nghiêng và rung lắc mạnh.

Máy giặt sử dụng trong thời gian lâu dài, không được vệ sinh và bảo dưỡng máy giặt theo định kỳ. Khiến cho những thiết bị của máy giặt bị hỏng và cũ kỹ, hao mòn, khiến cho máy giặt hoạt động kém, và bị rung lắc mạnh.

Hướng dẫn cách sửa máy giặt bị rung lắc mạnh

sửa máy giặt bị rung lắc mạnh

Máy giặt sau một thời gian sử dụng, bên trong lồng giặt sẽ tích tụ những chất cặn bám lại trong đường xả nước của máy. Để đem lại hiệu quả tốt hơn, hãy nên vệ sinh sạch lồng giặt của máy giặt.

Nên đặt máy giặt ở những nơi bằng phẳng, khô ráo. Nếu là bề mặt phẳng có thể không cần sử dụng chân đế. Nếu như máy giặt bị nghiêng bạn nên kê lại chân máy giặt. Tránh đặt máy giặt ở những nơi ẩm ướt, làm chân đế bị rỉ sét khiến máy giặt không được cân bằng.

Trước khi cho quần áo vào máy giặt thì nên kiểm tra kỹ quần áo, lấy hết các thứ còn sót lại trong túi áo túi quần ra.

Khi đã sửa máy giặt bị rung lắc mạnh từ những nguyên nhân trên mà máy giặt vẫn còn dấu hiệu rung lắc mạnh khi hoạt động có thể là do cấu tạo phần cơ của máy giặt như: các thiết bị tăng tải trọng, trục lồng máy giặt, bộ phận giảm sóc, mô tơ điều khiển trục quay của lồng máy bị hư hỏng. Lúc này thì bạn cần gọi thợ đến sửa máy giặt bị rung lắc mạnh.

>>Xem thêm: Sửa máy giặt Toshiba tại Hà Nội – Bảo hành chính hãng

Homesun là đơn vị sửa máy giặt tại nhà với tất cả các lỗi của máy giặt

  • Sửa máy giặt không hoạt động
  • Máy giặt không vào nước
  • Máy giặt không lên nguồn
  • Máy giặt không giặt
  • Sửa chữa máy giặt không vắt
  • Máy giặt không xả nước
  • Máy giặt không chạy đúng chu trình
  • Máy giặt giặt và vắt kêu to
  • Máy giặt bị tràn nước, cấp nước liên tục
  • Máy giặt báo lỗi vi mạch điện tử.

Chúng tôi tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa đồ điện lạnh, điện dân dụng. Với đội ngũ nhân viên  giỏi, làm việc trên tinh thần, trách nhiệm cao. Sửa đúng giá, đúng bệnh, cung cấp linh kiện phụ kiện chính hãng, có giấy tờ đầy đủ. Chúng tôi phục vụ tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, chỉ cần bạn cần đến dịch vụ của chúng tôi – chúng tôi sẽ có mặt ngay. 

Ngoài sửa máy giặt thì Homesun còn sửa rất nhiều các thiết bị trong gia đình như: sửa bình nóng lạnh, sửa điều hòa, sửa tủ lạnh, sửa lò vi sóng, sửa máy lọc nước, ….

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0988.230.233 – 0935.230.233, nếu quý khách cần.

Bình Luận

Bình Luận

Đánh giá bài viết
Back To Top