skip to Main Content
Menu

Homesun – Địa chỉ sửa máy giặt tại Nam Từ Liêm uy tín

Hiện nay máy giặt là thiết bị không thể thiếu trong gia đình. Một khi bị hư hỏng khách hàng sẽ rất lo lắng vì ảnh hướng tới sinh hoạt hàng ngày. Địa chỉ sửa máy giặt tại Nam Từ Liêm uy tín, đáng tin tưởng nhất là mong muốn của khách hàng. Homesun có gì tốt để khách hàng quan tâm?

1 . Homesun có đội ngũ kỹ thuật viên giỏi

Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi có tay nghề giỏi cùng với có kinh nghiệm thực tế lâu năm. Vì vậy, mọi lỗi mà máy giặt gặp phải chúng tôi đều có thể xử lý nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Kỹ thuật viên của chúng tôi được đào tạo bài bản với rất nhiều thầy giỏi. Vì vậy họ có nền tảng về tủ lạnh rất tốt. Xuất phát điểm tốt là một bàn đạp cho sự phát triển sau này. những bài học trong sách vở nhưng kiến thức thực tế còn quan trọng hơn. Vì vậy, kinh nghiệm thực tế của kỹ thuật viên làm việc tại Homesun phải trải qua quá trình đào tạo thực tế. Nên rất nhiều lỗi như:  lỗi máy giặt kêu to, lỗi máy giặt cấp nước liên tuc, lỗi máy giặt không xả được,…

Homesun - Địa chỉ sửa máy giặt tại Nam Từ Liêm uy tín

2. Homesun xử lý linh hoạt mọi tình huống, phục vụ nhanh chóng, cẩn thận và chuyên nghiệp

Khi quý khách gọi cho chúng tôi qua số hotline: 0988.230.233 hoặc 0935.230.233, sau 20 phút kỹ thuật viên của Homesun sẽ có mặt tại địa chỉ khách hàng cung cấp. 20 phút quý khách không tin ư? Các cơ sở của chúng tôi có mặt tại 12 quận nội thành Hà Nội. Vì vậy thông thạo đường trong khu vực Nam Từ Liêm và các quận khác.

Nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra máy giặt trước khi đưa các biện pháp thay thế hay sửa chữa. Vì chúng tôi muốn chắc rằng máy giặt của khách hàng đang gặp phải vấn đề như thế nào. Đó là cơ sở để chúng tôi lên phương án khắc phục. Việc này chúng tôi sẽ báo giá ngay cho khách hàng. Chỉ khi có được sự đồng ý của khách hàng về phương án sửa chữa và giá thành kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa ngay.

Trước khi giao lại máy giặt cho khách hàng chúng tôi đảm bảo máy giặt đã “khỏe” trở lại. Chúng tôi sẽ xuất hóa đơn và phiếu bảo hành đảm bảo về chất lượng và thời gian sử dụng. Homesun sẽ chịu trách nhiệm nếu máy giặt gặp phải sự cố mà lỗi do chúng tôi và sẽ không tính thêm phí.

>> Xem thêm sửa máy giặt không lên nguồn

3. Thái độ phục vụ tốt và rất chuyên nghiệp

  • Chúng tôi luôn phục vụ bất cứ khi nào hay ở bất cứ đâu mà bạn yêu cầu. Chỉ cần bạn liên hệ chúng tôi sẽ có mặt dù đó là ngày lễ, ngày tết hay đơn giản đó chỉ là ngày nghỉ. Vì phục vụ khách hàng luôn là niềm vui, là động lực làm việc của chúng tôi.
  • Chúng tôi luôn luôn hoàn thiện ngày càng trở nên chuyên nghiệp và làm quý khách hài lòng hơn.

Homesun - Địa chỉ sửa máy giặt tại Nam Từ Liêm uy tín

4. Homesun – trung tâm sửa chữa máy giặt tại Hoàn kiếm giá rẻ

Giá dịch vụ tại Homesun luôn cạnh tranh nhất. Cam kết không lấy công ở trên mây, vì điều đó sẽ làm cho khách hàng sẽ không tin tưởng. Chúng tôi tồn tại và phát triển được nhờ sự tin tưởng của khách hàng.

Giá linh kiện thay thế luôn báo cho khách hàng bằng với giá nhập nên  luôn rẻ hơn các đơn vị khác. Linh kiện thay thế là hàng chính hãng có xuất xứ rõ ràng. Không chỉ đảm bảo an toàn cho khách hàng khi sử dụng mà còn đảm bảo về chất lượng của linh kiện sau khi thay thế.

5. Các chính sách chăm sóc khách hàng có 1 không 2 của Homesun

Homesun có những chương trình chăm sóc khách hàng với nhiều ưu đãi đặc biệt. Với ý nghĩa thay lời tri ân tới khách hàng. Gửi đến khách hàng những lời chúc với gia đình hạnh phúc và muốn gia đình khách hàng luôn được đảm bảo an toàn.

Hãy tin tưởng sử dụng và tiếp tục ủng hộ chúng tôi. Để chúng tôi có thể phát triển và phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

>> Tham khảo thêm: cách sửa máy lọc nước tại nhà 

Bình Luận

Bình Luận

Đánh giá bài viết
Back To Top