Hé lộ ĐỊA CHỈ VÀNG sửa bếp từ tại Bắc Từ Liêm giá rẻ

Chuyên nhận sửa chữa thiết bị gia đình như sửa điều hòa, sửa máy giặt, sửa tủ lạnh… tại 12 quận nội thành Hà Nội. Đặc biệt, dịch vụ sửa bếp từ tại Bắc Từ Liêm là một trong nhiều dịch vụ được đánh giá là dịch vụ chất lượng cao, làm hài lòng hầu hết lượng khách hàng sử dụng dịch vụ.

Sơ qua một số thông tin về bếp từ

Hiện nay, bếp từ không còn là thiết bị xa lạ với mọi gia đình Việt Nam. Được thay thế những dòng bếp ga mini không đảm bảo an toàn trong những bữa ăn lẩu hoặc trong nhà bếp. Bếp từ đang là thiết bị gần như không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày.

Bếp từ được nghiên cứu và phát minh lần đầu tiên vào tháng 9 năm 1859 do một người Mỹ có tên là George B.Simpson. Ông đã phát minh ra một loại bếp có thể làm chín thức ăn bằng dòng điện. Nhưng phải đến những thập kỷ cuối thế kỷ XX. 

Sửa bếp từ tại Bắc Từ Liêm

Dòng điện chạy qua một cuộn dây đồng, cuộn dây này được đặt dưới mặt kính. Sinh ra dòng từ trường trong phạm vi cực ngắn, chỉ vài milimet trên mặt bếp. Bếp từ phải dùng đúng nồi, loại nồi có đáy làm bằng chất liệu nhiễm từ nằm trong phạm vi này được dòng từ trường tác động và tự sinh ra nhiệt. Nhiệt độ chỉ tác động vào đáy nồi, gần như 100% không bị thất thoát ra bên ngoài.

Ngày nay, bếp từ được sản xuất bởi nhiều hãng có tiếng khác nhau, từ các nước châu Âu, châu Á đến các hãng sản xuất trong nước. Bếp từ cũng ngày càng hiện đại, đặc biệt là được trang bị công nghệ tiết kiệm điện Inverter. Đây là công nghệ giúp bếp từ Inverter có khả năng tiết kiệm điện lên tới 60% so với bếp từ thông thường.

>> Đọc ngay: 4 bước cách vắt quần áo bằng máy giặt Panasonic

Bếp từ hiện đại có bao giờ bị hỏng?

Có bao giờ bạn nghĩ bếp từ được trang bị các công nghệ hiện đại thì sẽ không có tình trạng hỏng hóc nữa không? Bếp từ cũng giống các thiết bị điện tử khác; dù được trang bị nhiều công nghệ nhưng vẫn không thể tránh khỏi các sự cố. Nhưng quan trọng là khi bếp từ hỏng, muốn sửa bếp từ tại Bắc Từ Liêm thì phải sửa ở đâu? Trong khi có rất nhiều cơ sở, trung tâm sửa chữa nhưng không xác định được độ uy tín.

Bạn sẽ không phải lo lắng nữa, vì từ nay đã có Homesun – địa chỉ vàng sửa bếp từ tại Bắc Từ Liêm. Liên hệ ngay để nhận hàng ngàn ưu đãi đặc biệt.

Tại sao Homesun lại là địa chỉ vàng để sửa bếp từ tại Bắc Từ Liêm?

  • Chất lượng dịch vụ sửa bếp từ tại Bắc Từ Liêm luôn được Homesun đẩy lên cao nhất. Cam kết làm hài lòng mọi khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.
  • Giá rẻ cạnh tranh với mọi dịch vụ khác. Luôn báo giá trước để khách hàng tham khảo. Giá dịch vụ được niêm yết theo quy định của công ty.
  • Homesun có mặt tại 12 quận nội thành của Hà Nội. Nhanh chóng đến nhà sửa chữa giúp khách hàng nhanh chóng có bếp sử dụng ngay, không mất thời gian chờ đợi.
  • Nhận sửa chữa tất cả các dòng bếp từ, từ dòng bếp phổ thông đến những dòng bếp hiện đại. Cam kết xử lý triệt để mọi sự cố, khách hàng an tâm sử dụng.
  • Tiến hành thay thế linh kiện chính hãng khi cần thiết. Linh kiện được phân phối chính hãng, không sử dụng hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.
  • Dịch vụ sửa bếp từ tại Bắc Từ Liêm của Homesun phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần, kể cả những ngày nghỉ, lễ.
  • Lượng nhân viên kỹ thuật đông đảo, hiểu biết, có nhiều kinh nghiệm để sửa mọi lỗi của bếp từ.
  • Nắm bắt được nguyên nhân, lên phương án xử lý nhanh, tối ưu nhất.

>> Bạn có biết: Làm thế nào để sửa bếp từ tại Nam Từ Liêm nhanh nhất?

Bình Luận

Bình Luận

Đánh giá bài viết