Hé lộ địa chỉ sửa bếp từ Giovani giá rẻ tại Hà Nội

Trung tâm Homesun là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ sửa bếp từ Giovani chính hãng, bảo dưỡng, bảo hành bếp từ Giovani giá rẻ tại Hà Nội. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm, uy tín của trung tâm được khẳng định với hàng nghìn khách hàng đã sử dụng dịch vụ sửa bếp điện từ mỗi năm.

sửa bếp từ giovani

Theo các chuyên gia dù là lỗi đơn giản hay lỗi phức tạp khách hàng cũng không nên tự ý sửa chữa bếp từ Giovani tại nhà. Bạn nên sử dụng các dịch vụ sửa chữa bếp từ chính hãng, vừa đảm bảo mà cũng rất an toàn.

Một trong những địa chỉ vàng được các chuyên gia khuyên dùng chính là Trung Tâm Homesun địa chỉ bảo hành và sửa bếp từ Giovani chính hãng uy tín cũng như chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa đồ gia dụng, thiết bị nhà bếp, sửa chữa thiết bị điện tử điện lạnh hiện nay.

Cam kết của trung tâm bảo hành và sửa bếp từ Giovani:

– Dịch vụ bảo hành bếp từ Giovani nhanh chóng, chuyên nghiệp

– Sửa chữa bếp từ Giovani giá rẻ nhiều ưu đãi và combo hấp dẫn

– Chất lượng dịch vụ uy tín hàng đầu

– Đội ngũ nhân viên chuyên môn giỏi, am hiểu, giàu kinh nghiệm thực tế

– Tư vấn miễn phí cách sử dụng, vệ sinh, bảo quản bếp từ Giovani đúng cách

– Thay thế linh kiện bếp điện từ chính hãng từ nhà sản xuất Giovani

– Thời gian bảo hành thiết bị lâu dài sau sửa chữa

– Xuất hóa đơn VAT nếu khách hàng có yêu cầu

Dịch vụ sửa bếp từ Giovani giá rẻ số 1 Hà Nội:

Sửa bếp từ Giovani bị chập cháy

Sửa bếp từ Giovani hỏng board mạch

Sửa bếp từ Giovani không hoạt động dù đã cắm nguồn điện

Sửa bếp từ Giovani hoạt động chập chờn

Sửa bếp từ Giovani đột ngột tắt khi đang chạy

Sửa bếp từ Giovani lâu nóng

Sửa bếp từ Giovani hao tốn nhiều điện năng

Sửa bếp từ Giovani liệt phím điều khiển

Sửa bếp từ Giovani không điều chỉnh được nhiệt độ

Sửa bếp từ Giovani hiển thị các mã lỗi trên màn hình cảm ứng

Sửa bếp từ Giovani kêu to trong quá trình sử dụng…

sửa bếp từ giovani

Quy trình sửa bếp từ Giovani chính hãng tại nhà:

– Bước 1: Khi khách hàng gọi điện đến tổng đài 0931.200.233 sửa bếp từ Giovani nhập khẩu chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin từ quý khách hàng (tên model, tình trạng hư hỏng, địa chỉ nhà, số điện thoại liên hệ khi cần thiết…). Sau khoảng 20 – 30 phút, trung tâm bảo hành và sửa bếp từ Giovani chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra bếp từ cho gia đình.

  – Bước 2: Sau khi kỹ thuật đến và kiểm tra bếp từ Giovani sẽ báo bệnh của bếp và xác định nguyên nhân gây hỏng, đưa ra phương án sửa bếp từ Giovani tối ưu nhất giá rẻ đối với lỗi đã xác định và báo giá mức sửa chữa cho khách hàng duyệt.

  – Bước 3: Sau khi đã báo giá sửa bếp từ Giovani tại nhà, nếu khách hàng đồng ý kỹ thuật viên Homesun sẽ tiến hành sửa chữa (thay thế linh kiện chính hãng nếu cần, vệ sinh bụi bẩn ở mạch điện và quạt gió, kiểm tra dây dẫn , giắc cắm).

  Trong trường hợp khách hàng không nhất trí với báo giá sửa bếp từ Giovani của chúng tôi, chúng tôi cam kết không thu thêm của khách hàng bất kỳ một chi phí nào (chi phí kiểm tra bếp, chi phí đi lại, ngoài giờ…) để đảm bảo tuyệt đối quyển lợi cho khách hàng.

  – Bước 4: Sửa bếp từ Giovani giá rẻ tại hà nội xong nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành lắp đặt lại vị trí cũ và chạy thử để kiểm tra: dòng điện tiêu thụ, mức công suất, nguồn điện, tốc độ nấu, cảm biến báo nhiệt,… đã đạt tiêu chuẩn chưa

  – Bước 5: Nếu bước 4 đạt yêu cầu nhân viên kỹ thuật sẽ bàn giao cho quý khách hàng nghiệm thu, viết phiếu thu kiêm phiếu bảo hành ghi đầy đủ thông tin khách hàng, tình trạng hư hỏng, nội dung sửa bếp từ Giovani nhanh kèm chi phí cần chi trả và thời gian bảo hành bếp từ Giovani chính hãng tại nhà sau sửa chữa.

>>> Tham khảo thêm sửa bếp từ mitsubishi không thu phụ phí

 

Đánh giá bài viết