Chuyên sửa bếp từ media không nhận nồi

Bếp từ không nhận nồi là tình trạng khá phổ biến, thường gặp ở nhiều dòng bếp từ khác nhau. Bài viết sau đây, Homesun sẽ hướng dẫn bạn các cách đơn giản sửa bếp từ Midea không nhận nồi.

Midea là thương hiệu gì?

Midea là thương hiệu điện tử nổi tiếng đến từ Trung Quốc. Bắt đầu tham gia vào thị trường thiết bị gia dụng vào những năm 1980, sau đó tiếp tục phát triển sang các thị trường khác trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam. Midea sở hữu hàng loạt các công nghệ tiên tiến, cung cấp các sản phẩm điện tử điện lạnh như nồi cơm, điều hòa, tủ lạnh và có cả bếp từ Midea…

Bếp từ Midea cũng được khá nhiều gia đình Việt Nam ưa chuộng. Với những ưu điểm như giá rẻ, dễ dàng mang vác di chuyển, phù hợp với đại đa số gia đình, sinh viên. Nồi dùng cho bếp từ Midea có thể là nồi inox, nồi gang, thủy tinh. Tuy nhiên, bếp từ vẫn có thể xảy ra tình trạng không nhận nồi.

Vậy nguyên nhân không nhận nồi là gì và sửa bếp từ Midea không nhận nồi như thế nào?

Nguyên nhân và cách sửa bếp từ Midea không nhận nồi

Nồi không phù hợp với bếp từ

 • Nguyên nhân là do bạn đang sử dụng các loại xoong, nồi không phù hợp với bếp từ Midea. Nhiều gia đình sử dụng luôn nồi đun nấu trên bếp gas để áp dụng cho bếp từ. Như vậy sẽ xảy ra lỗi không nhận nồi.
 • Cách sửa bếp từ Midea không nhận nồi: Bạn nên sử dụng những loại nồi có đáy nhiễm từ tính, chọn mua loại nồi được hãng Midea khuyến cáo sử dụng. Hãy chú ý dưới đáy nồi, bởi thông thường dưới đáy nồi sẽ có ký hiệu dập nổi rõ ràng để người tiêu dùng dễ nhận biết.

Nồi dùng cho bếp từ

Do đặt nồi sai vị trí

 • Trên mặt bếp từ thông thường sẽ có các ký hiệu chỉ dẫn vùng đặt nồi. Đối với bếp gas thì trên mặt bếp có kiềng nên bạn chỉ cần đặt nồi lên đó. Nhưng bếp từ Midea thì khác, bếp từ Midea không có kiềng, sử dụng mặt kính bằng phẳng. Vì vậy nếu không chú ý sẽ đặt lệch vị trí đặt nồi. Bếp từ sẽ báo lỗi và không thể hoạt động nấu ăn như bình thường.
 • Cách sửa bếp từ Midea không nhận nồi: Rất đơn giản, bạn chỉ cần đặt lại vị trí đặt nồi cho chuẩn, chính giữa mâm từ.

>> Bài viết liên quan: Sửa bếp từ nội địa Nhật – Chất lượng CAO, giá cực THẤP

Đáy nồi không bằng phẳng, bị biến dạng

 • Những chiếc nồi có đáy bị biến dạng di đun nấu lâu ngày. Đáy không được bằng phẳng và lồi lõm khiến điểm tiếp xúc truyền nhiệt không được cao.
 • Cách khắc phục: Thay mới là cách tốt nhất vì nếu cố tình sử dụng trong thời gian dài sẽ gây ra hỏng các linh kiện khác.

Do lỗi cảm biến hoặc IC của bếp từ

 • Lỗi này khá khó, khá phức tạp để có thể tự sửa chữa. Muốn sửa bếp từ Midea không nhận nồi do nguyên nhân này chỉ có cách liên hệ với trung tâm sửa bếp từ để được hỗ trợ.

Homesun – Trung tâm chuyên sửa bếp từ Midea không nhận nồi

Sửa bếp từ Midea không nhận nồi

 • Homesun là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa thiết bị gia đình, trong đó có dịch vụ sửa bếp từ Midea không nhận nồi. Homesun đã tạo dựng được niêm tin từ khách hàng bằng chính những nỗ lực không ngừng, trách nhiệm của toàn bộ nhân viên.
 • Xử lý triệt để mọi lỗi, sự cố của bếp từ.
 • Áp dụng quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp. Nhanh chóng có mặt tại nhà khách hàng chỉ sau 20 phút.
 • Mọi linh kiện, phụ kiện bếp từ đều là chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Là địa chỉ cung cấp linh kiện lớn tại Hà Nội.
 • Luôn báo giá dịch vụ trước khi tiến hành sửa chữa. Giá dịch vụ của Homesun luôn cam kết giá rẻ, cạnh tranh với các dịch vụ khác.

>> Xem ngay: Những điều bạn CẦN PHẢI BIẾT về bếp từ báo lỗi E0

Bình Luận

Bình Luận

Đánh giá bài viết