Chính sách hoàn tiền

ĐIỀU KHOẢN HOÀN TIỀN

Chào mừng quý khách đến với Homesun!

Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của homesun. Dịch vụ được cung cấp bởi Công ty Cổ phần dịch vụ Tập Đoàn Việt. Bằng việc sử dụng dịch vụ của Homesun, quý khách đang đồng ý với các điều khoản dưới đây. Vì vậy vui lòng đọc kỹ các điều khoản.

 1.     Đăng ký sử dụng và đăng nhập tài khoản

Khi đăng ký tài khoản, điều đó có nghĩa quý khách đang đăng ký trở thành thành viên của Homesun, cũng đồng nghĩa với việc quý khách đồng ý với các điều khoản, quy định của Homesun.

Quý khách cần cung cấp thông tin về họ tên thật, địa chỉ email, số điện thoại của quý khách để Homesun xác định quý khách là người duy nhất sử dụng email, số điện thoại này, đồng thời phân biệt với các thành viên khác. Ngoài ra, với bất kỳ trường hợp cố tình gian lận, sử dụng email, số điện thoại giả mạo để đăng ký tài khoản Homesun, chúng tôi sẽ chặn hoặc xóa tài khoản của quý khách mà không cần báo trước. Trong trường hợp này, mọi thông tin về quý khách, tài khoản cũng như số dư trong tài khoản Homesun Cashback sẽ bị xóa và không có giá trị sử dụng.

Các trường hợp cố tình đăng ký nhiều hơn 01 tài khoản Homesun, sử dụng trên 1 hoặc nhiều thiết bị khác nhau, nhằm mục đích gian lận hay bất kỳ mục đích nào cũng sẽ coi như không hợp lệ. Homesun sẽ hủy toàn bộ số tiền hoàn lại tại các tài khoản gian lận hoặc nặng hơn có thể chấm dứt hoạt động của tài khoản cũng như số dư trong tài khoản Homesun Cashback sẽ bị xóa và không có giá trị sử dụng.

  2.     Điều khoản hoàn tiền

Hoàn tiền là 1 phần từ khoản tiền hoa hồng mà Homesun nhận được từ các cửa hàng đối tác và hoàn trả lại cho quý khách. Đây là chương trình phúc lợi dành riêng cho khách hàng của Homesun – Trang thương mại điện tử của Tập Đoàn Việt. Tỷ lệ hoàn tiền cụ thể khác nhau tùy theo cửa hàng, loại sản phẩm và được quy định cụ thể tại Homesun. Xin lưu ý rằng Homesun không tính hoàn tiền cho các loại thuế, phí, vận chuyển, dịch vụ gói quà hoặc các khoản phí thẻ tín dụng. Một số cửa hàng hợp tác có thể loại bỏ một số sản phẩm hoặc ngành hàng khỏi tính năng hoàn tiền.

Các cách để được hoàn tiền từ Homesun:

  • Sau khi quý khách trực tiếp sử dụng dịch vụ của Công ty hoặc mua sắm tại địa điểm, lấy hóa đơn bán hàng (có chi tiết các hàng hóa mua), sử dụng ứng dụng Homesun chụp lại hóa đơn để nhận hoàn tiền.
  • Đặt giao hàng trên Homesun. Sau khi quý khách nhận hàng thành công, Homesun sẽ hoàn tiền cho quý khách theo tỷ lệ được quy định.

Số tiền hoàn lại sẽ được cộng dồn vào tài khoản Homesun Cashback của quý khách cho đến khi quý khách có đủ điều kiện rút tiền.

Mỗi tài khoản sẽ có quyền yêu cầu rút tiền khi số dư tài khoản Homesun Cashback có tối thiểu là 1.000.000đ và số tiền tối đa rút trong 1 lần là 1% số dư tài khoản/tháng

3.     Thanh toán & Hình thức thanh toán

Homesun sẽ yêu cầu quý khách tạo/nhập mật khẩu giao dịch trong các giao dịch thanh toán, yêu cầu rút tiền để bảo vệ tài khoản cho quý khách. Quý khách có trách nhiệm bảo mật thông tin và mật khẩu giao dịch của mình. Homesun không chịu trách nhiệm khi một người nào khác sử dụng mật khẩu giao dịch của quý khách và thực hiện các hành động yêu cầu thanh toán, rút tiền trên Homesun.

Khi quý khách yêu cầu rút tiền từ tài khoản Homesun Cashback, Homesun sẽ chuyển khoản số tiền quý khách yêu cầu rút vào tài khoản ngân hàng của quý khách.

Tài khoản ngân hàng của quý khách có thể thay đổi trong phần “Tài khoản ngân hàng của tôi” trên ứng dụng Homesun. Homesun có quyền trì hoãn thanh toán cho bất kỳ yêu cầu rút tiền nào dựa trên những thay đổi về chính sách và thủ tục liên kết với cửa hàng bất cứ lúc nào.

Số tiền hoàn lại có thể được điều chỉnh trong tương lai theo hướng quản lý tập trung, có nghĩa mỗi lần Homesun trả lại có thể bạn sẽ nhận được số tiền lớn hơn. Điều này sẽ làm bạn cảm thấy hạnh phúc hơn khi sử dụng dịch vụ Homesun.