Cách sửa lỗi máy giặt Panasonic báo lỗi H01 hiệu quả nhất

Bạn tin dùng dòng máy giặt Panasonic. Trong quá trình hoạt động có khi nào bạn gặp phải lỗi máy giặt Panasonic báo lỗi H01. Hãy cùng Homesun tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục nhé.

Cách sửa lỗi máy giặt Panasonic báo lỗi H01 hiệu quả nhất

Nhãn hiệu máy giặt Panasonic

Panasonic là một tập đoàn đến từ nhật bản thành lập từ năm 1918 và đến nay đã được 100 năm thành lập. Dòng máy giặt Panasonic đã được kiểm chứng bởi thời gian và người tiêu dùng. Với các ưu điểm như: tiết kiệm điện, dễ dàng đánh bay các vết bẩn,…. Máy giặt Panasonic được nhiều gia đình tin dùng nhưng máy giặt tóm lại vẫn là một thiết bị máy móc gia đình. Vì vậy có những trường hợp bị lỗi hỏng hóc và cần sửa chữa máy giặt. Vì vậy hôm nay Homesun giới thiệu bạn cách sửa lỗi máy giặt Panasonic báo lỗi H01 hiệu quả nhất.

Lỗi H01 là lỗi gì?

Lỗi H01 là lỗi khi áp lực cảm biến hoặc chuyển đổi phát hiện trong phạm vi. Khi đọc lỗi này bạn có thể chưa hiểu. Đây là lỗi liên quan đến cảm biến mực nước do các bộ phận phụ trách gặp vấn đề. Hãy cùng Homesun tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục khi gặp phải lỗi này nhé.

nguyên nhân gây ra lỗi H01 và cách khắc phục

Trường hợp 1: Phao cảm biến của bạn bị hỏng do sử dụng lâu ngày bị oxi hóa. Khi phao cảm biến bị hỏng thì máy giặt không thể bơm được lượng nước vào lồng giặt. Hay máy giặt không thể hoạt động được. Vì vậy đây sẽ là một nguyên nhân khiến máy giặt báo lỗi H01 cho bạn biết để bạn kiểm tra và có hướng giải quyết.

Trong trường hợp này bạn không thể làm gì ngoài việc phải thay phao cảm biến. Nếu bạn không thể tự thay hãy gọi cho chuyên gia sửa chữa máy giặt để chuyên gia giúp bạn. Tránh làm hư hỏng thêm các bộ phận khác. Bạn nên gọi các trung tâm uy tín tránh trường hợp “tiền mất, tật mang nhé”.

Cách sửa lỗi máy giặt Panasonic báo lỗi H01 hiệu quả nhất

>> Xem thêm: Cách vệ sinh máy giặt Panasonic tại nhà nhanh chóng

Trường hợp 2: Do mạch điều khiển của bạn gặp vấn đề. Khi này bạn thực sự cần chuyên gia giải quyết vấn đề hộ bạn. Bạn không thể tự sửa chữa trong trường hợp này tránh làm hư hỏng thêm.

Trường hợp 3: Do dây nối bộ phận cảm biến bị hỏng. Các đường dây nối này có thể bị chuột cắn hoặc các tác nhân bên ngoài làm cho hư hỏng. Bạn kiểm tra kỹ và nối lại theo màu dây là được. nhưng chú ý nhé, trước khi nối bạn hãy rút phích cắm khỏi ổ nguồn để đảm bảo an toàn cho bạn. Tránh gặp sự cố điện trong lúc bạn sửa chữa máy giặt nhé.

Trường hợp 4: Máy giặt báo lỗi H01 trong trường hợp bộ phận PCB bị hỏng trong trường hợp này xảy ra bạn cần thay thế linh kiện. bạn hãy gọi cho trung tâm uy tín để được thay hàng chính hãng. Đảm bảo an toàn cho bạn trong quá trình sử dụng.

 Homesun – trung tâm sửa chữa máy giặt uy tín

  • Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe yêu cầu của quý khách. Bất cứ khi nào quý khách cần chúng tôi đều có mặt. Với thái độ và cung cách phục vụ chuyên nghiệp.
  • Đội ngũ chuyên gia sửa và bảo dưỡng máy giặt của chúng tôi luôn luôn đạt chuẩn. Luôn được đào tạo chuyên nghiệp về chuyên môn , Thái độ và cung cách phục vụ luôn chuẩn. Trách nhiệm và nhiệt tình là ưu điểm của đội ngũ chuyên gia chúng tôi
  • Chúng tôi luôn có các chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất. Nhằm tri ân khách hàng vì đã tin tưởng sử dụng các dịch vụ của chúng tôi. Với lời cảm ơn sâu sắc này mong quý khách sẽ ủng hộ chúng tôi và nhớ đến chúng tôi khi có nhu cầu
  • Linh kiện đối với chúng tôi phải là hàng chính hãng. Để đảm bảo an toàn cho quý khách
  • Không chỉ vậy chúng tôi còn phục vụ quý khách 24/7 kể cả ngày lễ, tết. Chỉ cần có yêu cầu của quý khách chúng tôi sẽ có mặt.

>> Bật mí: Cách sửa máy giặt Panasonic không cấp nước

Bình Luận

Bình Luận

Đánh giá bài viết