Cách sửa bình nóng lạnh kangaroo không nóng

Cách sửa bình nóng lạnh kangaroo không nóng như thế nào? Sửa bình nóng lạnh ở đâu uy tín? là những vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm.

cách sửa bình nóng lạnh kangaroo

Tắm với nước lạnh sẽ không đảm bảo sức khỏe, dễ gây các bệnh như cảm lạnh, thương hàn, ho viêm họng… nhất là đối với người già và trẻ nhỏ thì không nên tắm nước lạnh. Vì thế, việc sắm cho gia đình một chiếc bình nóng lạnh là hoàn toàn hợp lý.

Bình nóng lạnh Kangaroo là một trong những thương hiệu bình nóng lạnh nổi tiếng, uy tín, chất lượng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng lựa chọn cho gia đình. Bình nóng lạnh Kangaroo có ưu điểm là đun nước nóng nhanh, an toàn và tiết kiệm điện.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng cho dù là thương hiệu nổi tiếng thì không tránh khỏi những lúc bình nóng lạnh bị hỏng hóc. Trong đó, có trường hợp bình nóng lạnh kangaroo không nóng.

Có thể bạn quan tâm: Cách lắp van một chiều bình nóng lạnh đúng chuẩn

Cách sửa bình nóng lạnh kangaroo không nóng như thế nào?

cách sửa bình nóng lạnh kangaroo

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc bình nóng lạnh của gia đình nhà bạn không nóng.  Những nguyên nhân và lỗi thường gặp sau đây sẽ giúp bạn thực hiện sửa bình nóng lạnh nhanh hơn:

 • Bình nóng lạnh kangaroo bị mất nguồn, nên không vào điện.
 • Bình nóng lạnh kangaroo bị hỏng nút điều khiển nhiệt độ.
 • Bình nóng lạnh kangaroo bị hỏng thanh điện trở đốt nóng (dây mayso).
 • Bơm áp lực quá nhanh nên nước không kịp làm nóng đối với máy trực tiếp.
 • Sử dụng bình nóng lạnh quá công suất đối với bình nước nóng gián tiếp.

Cách khắc phục sửa bình nóng lạnh kangaroo

Đối với tình trạng bình nóng lạnh kangaroo bị mất nguồn, cách sửa bình nóng lạnh kangaroo là nên kiểm tra lại thiết bị chống giật của bình nóng lạnh xem có bị ngắt hay không. Dây dẫn đến bình nóng lạnh có bị ngoại lực làm đứt hoặc là bị chuột cắn không. Hoặc có thể do nguồn điện của bạn đã quá cũ nên dẫn đến bị chập cháy… Cách khắc phục nên thay thế dây mới để tránh tình trạng bị chập cháy điện.

Đối với những trường hợp bình nóng lạnh gián tiếp không nóng do áp lực nước quá mạnh khiến cho thanh điện trở không kịp đốt nóng, thì bạn chỉnh lại lượng nước và bơm áp lực.

Đèn bình nóng lạnh vẫn sáng báo có điện nhưng mà bình nóng lạnh không nóng nguyên nhân có thể là do thanh điện trở (sợi đốt) đã bị hỏng, bạn nên thay thế mới.

Homesun đã hướng dẫn cách sửa bình nóng lạnh kangaroo với những lỗi đơn giản có thể tự sửa ở nhà.

Các trường hợp khác như: Bình nóng lạnh kangaroo bị hỏng board mạch điều khiển, hỏng nút canh chỉnh nhiệt độ, hỏng thanh điện trở, đèn vẫn sáng như nước lại không nóng…Trong những trường hợp này vui lòng ngắt nguồn điện và gọi Homesun. Chúng tôi sẽ có kỹ thuật tới kiểm tra và sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà nhanh nhất.

Nên xem: Sửa vòi sen bình nóng lạnh nhanh chóng, đơn giản

Homesun với quy trình sửa bình nóng lạnh nhanh chóng và chuyên nghiệp: 

 • Khi bình nóng lạnh hỏng bạn chỉ cần gọi điện cho chúng tôi.
 • Chúng tôi sẽ có nhân viên kỹ thuật có mặt tại nhà để sửa bình nóng lạnh.
 • Kiểm tra những lỗi khiến bình nóng lạnh bị hỏng và không hoạt động.
 • Báo giá sửa lỗi và giá thay thế phụ kiện nếu cần phải thay cho khách hàng.
 • Những phụ kiện của chúng tôi là hàng chính hãng 100%
 • Thỏa thuận với khách hàng xong, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa lỗi.
 • Khi hoàn tất sửa bình nóng lạnh xong sẽ dán tem và viết phiếu bảo hành đầy đủ cho khách hàng.

Bình nóng lạnh Kangaroo nhà bạn có vấn đề mà muốn sửa bình nóng lạnh hoặc bảo dưỡng bình nóng lạnh quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng phụ vụ quý khách hàng bất cứ lúc nào khách hàng cần.

Nhận ngay 200k cho lần cài Apps đầu tiên :

Bình Luận

Bình Luận

Đánh giá bài viết