skip to Main Content
Menu

Cách lắp vòi nước máy giặt Toshiba nhanh nhất

Cách lắp vòi nước máy giặt Toshiba nhanh nhất là một trong điều bạn quan tâm khi bạn muốn thay vòi nước tại nhà mà không có kỹ thuật viên hỗ trợ. Homesun sẽ hướng dẫn bạn cách lắp vòi nước cho máy giặt Toshiba nhanh nhất.

Cách lắp vòi nước máy giặt Toshiba nhanh nhất

Cách lắp vòi cấp nước

Tùy thuộc vào việc gia đình bạn sử dụng dạng van cấp nước cho máy giặt như thế nào mà cách lắp đặt vòi cấp nước sẽ có sự khác nhau.

Trường hợp 1: Với loại máy giặt có van cấp nước gắn vào bệ chống thấm. Đầu tiên bạn tháo bỏ chiếc mắt nối van của ống cấp nước ra. Sau đó, bạn tiến hành giữ van khóa, rồi tiếp tục, nối vòi vào miệng van cấp nước. Sau đó, bạn xoay thanh giữ lại về vị trí ban đầu, kiểm tra xem van khóa đã được lắp chính xác và chắc chắn hay chưa.

Trường hợp 2: Với loại máy giặt có vòi cấp nước gắn trực tiếp trên tường. Đầu tiên bạn cần lắp mắt của van nối vào với van vòi nước của máy giặt. Sau đó quan sát thật kỹ và điều chỉnh sao cho 4 con ốc vào đúng vị trí của chúng. Tiếp theo, bạn lấy tua – vít cố định thật chặt 4 con ốc lại. Rồi kéo thẳng van khóa của chiếc vòi cấp nước, nhanh chóng nối thẳng vòi vào van nước.

Cách lắp vòi thoát nước

Sau khi lắp hoàn chỉnh được vòi cấp nước cho máy giặt, sẽ phải tiếp tục lắp nốt công đoạn cuối trong quy trình lắp vòi nước máy giặt Toshiba đó là lắp đặt vòi thoát nước cho máy.

Để lắp được vòi thoát nước cho máy giặt bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách lắp đặt sau đây:

Cách 1: Cách này khá đơn giản. Bạn có thể xả trực tiếp nước thẳng xuống dưới đất. Nếu như xả nước thẳng vào đường ống ngầm dưới đất mà ống xả lại không nối chung với đường ống của các thiết bị khác của gia đình. Thì bạn cần phải đo lại kích cỡ miệng ống xả nước nhà bạn. Sau đó lấy băng keo dán chặt vòng quanh ống xả của máy giặt sao cho thật khớp.

Cách lắp vòi nước máy giặt Toshiba nhanh nhất

>> Xem thêm: SỬA MÁY GIẶT TẠI LĨNH NAM – THỢ GIỎI 10 NĂM KINH NGHIỆM

Cách 2: Bạn có thể nối chung phần thoát nước của máy giặt với các phần thoát nước của các dụng cụ khác. Như bồn rửa mặt. Nếu muốn nối như vậy thì bạn cần đảm bảo chắc chắn đoạn ống hình chữ U phải lắp cao hơn so với mặt đất tối đa 60cm và không được cao quá 90cm để hoạt động của ống thoát nước được đảm bảo.Tiếp tục nối trực tiếp đầu nối ống xả vào đường ống thoát nước chung. Một yếu tố cần phải đảm bảo đó là đường kính của ống thoát nước của máy giặt phải có kích cỡ nhỏ hơn so với đường kính của ống thoát nước chung.

Homesun – trung tâm sửa chữa bảo dưỡng máy giặt uy tín

Nếu bạn không thể tự thực hiện được theo hướng dẫn bạn nên gọi cho chúng tôi vì

  • Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiệt tình và trách nhiệm. Đội ngũ chuyên ga của chúng tôi đông đảo và được đào tạo bài bản. Đáp ứng nhu cầu của quý khách
  • Các chính sách chăm sóc hướng tới khách hàng. Với những chính sách ưu đãi để tri ân Quý khách vì đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Vì yêu cầu của quý khách là động lực làm việc của chúng tôi
  • Luôn phục vụ 24/7 kể cả ngày lễ tết. Chỉ cần quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ luôn có mặt. Vì quý khách dù có khó khăn chúng tôi vẫn sẽ đáp ứng nhu cầu. Vì phục vụ quý khách là niềm vui của chúng tôi
  • Giá cả luôn rẻ nhất. Vì chúng tôi là một trung tâ sửa chữa uy tín. Chúng tôi không thách giá, luôn luôn vì khách hàng.
  • Linh kiện chúng tôi sử dụng luôn là hàng chính hãng. Chúng tôi muốn khách hàng được đảm bảo an toàn. vì vậy mọi linh kiện chúng tôi sử dụng luôn có xuất xứ rõ ràng và đạt tiêu chuẩn.

>> Xem thêm: SỬA MÁY GIẶT TẠI MINH KHAI TRIỆT ĐỂ LỖI TRONG VÒNG 30 PHÚT

Bình Luận

Bình Luận

Đánh giá bài viết
Back To Top