Bật mí khái niệm OE là gì ?

Trong cuộc sống chúng ta gặp rất nhiều ký hiệu OE. Vậy OE là gì?  Khi bạn đọc truyện OE có nghĩa là kết thúc mở. Vậy OE trong thiết bị vận hành máy được hiểu là gì? Homesun bật mí khái niệm OE là gì? cho bạn nha.

Khái niệm OE

OE ( là từ viết tắt của từ Omissions Excepted) Có nghĩa là bỏ sót, ngoại trừ. OE thường xuất hiện nhiều trong bảng mã lỗi của các thiết bị máy như: máy rửa bát, máy giặt. Vậy lỗi OE là lỗi gì và các xử lý nó như thế nào. Trong bài viết này tôi sẽ đề cập tới lỗi OE của máy giặt LG. Khi biết được lỗi này bạn có thể sửa máy giặt tại nhà mà không cần tới chuyên gia.

bật mí khái niệm OE là gì ?Lỗi OE của máy giặt LG là lỗi gì?

Khi máy giặt LG của bạn báo lỗi OE. Khi máy giặt đang gặp vấn đề nước ở lồng giặt không xả ra ngoài được. Lỗi này là một lỗi thường gặp. Khi bạn sử dụng máy giặt LG. Bạn có thể xử lý lỗi này tại nhà. Nhưng hãy xem kỹ nguyên nhân và cách khắc phục bên dưới nhé.

>> Xem thêm : Bảo trì máy lọc nước tại Hà Đông

Nguyên nhân và cách khắc phục

Lỗi này có thể do bạn đã vô tình để ống xả dốc ngược lên cao. Khi bạn cho ống xả dốc ngược lên cao khiến nước trong lồng giặt không thoát ra ngoài được. Do mực nước trong lồng giặt thấp hơn so với ống xả. Nếu bạn kiểm tra máy giặt của mình thấy trường hợp này xảy ra. Thì bạn có thể khắc phục lỗi này một cách dễ dàng. Bạn hãy để ống xả xuống thấp và đảm bảo ống xả thấp hơn so với lồng giặt. Như vậy sẽ giúp nước trong lồng giặt thoát ra nhanh.Nước thải trong lồng giặt không bị đọng lại trong ống xả hay lồng giặt. Tránh được trường hợp gây nên mùi khó chịu của máy giặt.

Nguyên nhân tiếp theo, do ống xả của bạn bị gập hoặc đặt lên vị trí cao. Điều này khiến nước không thoát ra ngoài được. Khi bạn đặt ống xả và không chú ý quan sát khiến đường ống xả bị gập. Vì vậy khiến nước trong lồng giặt cũng không thể thoát ra ngoài. Vị trí đặt ống xả cũng tránh các vị trí như bậc cửa, vị trí cao. Vì vị trí này khiến nước từ trong lồng không thoát ra được. Khi gặp trường hợp này bạn xử lý nhẹ nhàng. Bạn hãy đặt ống xả của máy giặt xuôi trên sàn. Đường ống xả không bj gập là máy giặt của bạn hoạt động bình thường. Thật dễ phải không nào?

Trong lồng giặt quá nhiều bọt xà phòng cũng là một nguyên nhân khiến cho máy giặt của bạn báo lỗi EO. Bạn đã cho nhiều nước giặt hoặc cho tỉ lệ nước vào lồng giặt thấp. Khi trường hợp này xảy ra bạn cho thêm nước vào nhằm đánh tan bọt xà phòng.

Bật mí khái niệm OE là gì?Lời khuyên cho bạn

 • Bạn nên thường xuyên lau chùi máy giặt. Điều này sẽ giúp tăng tuổi thọ cho máy giặt của bạn.
 • Bảo dưỡng theo định kỳ để loại bỏ các cặn bẩn bán trong máy giặt mà bạn không tự xử lý được.
 • Nếu hỏng hóc bạn nên gọi chuyên gia sửa máy giặt. Không nên tự sửa vì có thể khiến tình trạng trầm trọng hơn
 • Không can thiệp vào chu kỳ khi máy đang hoạt động
 • Muốn kiểm tra máy giặt bạn hãy ngắt nguồn điện vào máy để đảm bảo an toàn.

Đơn vị sủa lỗi máy giặt  uy tín

Khi bạn gặp sự cố về máy giặt hãy đến Homesun. Chúng tôi là đơn vị  sửa chữa, bảo dưỡng máy giặt uy tín.

 • Với đội ngũ thợ sửa có chuyên môn cao. Được đào tạo bài bản
 • Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng và làm những điều khách hàng mong muốn
 • Khi chúng tôi thay thế bất cứ linh kiện gì đều được sự đồng ý của Quý khách
 • Linh kiện chúng tôi thay thế luôn đảm bảo nguồn gốc xuất xứ và giá thành hợp lý
 • Chúng tôi phục vụ quý khách hàng 24/7 kể cả ngày lễ tết
 • Thái độ phục vụ luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu
 • Giá thành sửa chữa luôn cạnh tranh nhất
 • Có nhiều chương trình tri ân khách hàng.

>> Xem thêm : Sửa máy giặt tại Minh Khai triệt để lỗi trong vòng 30 phút

 

Bình Luận

Bình Luận

Đánh giá bài viết