skip to Main Content
Menu

Bảo dưỡng bình nóng lạnh Rossi

Quý khách có nhu cầu bảo dưỡng bình nóng lạnh Rossi hãy đến với dịch vụ của Homesun chúng tôi. Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Homesun là đơn bị được nhiều nhãn hàng chọn làm nhà phân phối chính thức. Được hãng trang bị đầy đủ trang thiết bị, linh kiện, phụ tùng chính hãng với giá rẻ. Cùng với đó là đơn vị sở hữu đội ngũ thợ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp, trải qua nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng dịch vụ bảo dưỡng bình nóng lạnh ROSSI chuyên nghiệp chất lượng uy tín. Ngoài ra giá thành dịch vụ vừa phải cũng như nhận được hỗ trợ trọn đời sản phẩm sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

bảo dưỡng bình nóng lạnh rossiQuy trình bảo dưỡng bình nóng lạnh Rossi:

Bước 1: Tháo bình nóng lạnh để vệ sinh, trước khi tháo cần ngắt nguồn điện tránh hiện tượng chập cháy nổ.

Bước 2: Các công việc cần tiến hành khi bảo dưỡng bình nước nóng lạnh Rossi

  • Vệ sinh, lau chùi bình: Lấy vải mềm và nước ấm để lau chùi bình. Chú ý không được dùng nước nóng và các chất tẩy rửa có tính chất ăn mòn như vậy sẽ khiến bề mặt máy dễ bị phá huỷ.
  • Sục bình nóng lạnh: Nêu vệ sinh định kỳ bình nước nóng mỗi năm từ 1 đến 2 lần. Tiến hành sục bình để vệ sinh bình nóng lạnh. Thao tác sục như sau, mở bình nóng lạnh ra bạn sẽ thấy có một sợi đốt và lọc nước. Kiểm tra 2 bộ phận này nếu như có nhiều cặn canxi trắng bám quanh thì cần phải thay hoặc là đánh sạch lớp bám này, đồng thời tiến hành hút sạch cặn bám dưới đáy bình và các van nước vào ra.
  • Hướng dẫn cách làm sạch các bộ phận của bình nóng lạnh

– Tháo rơ le điều chỉnh nhiệt độ ra khỏi làm sạch các rắc cắm ở rơle và rắc cắm chân sợi đốt.

– Mở gioăng rồi tiến hành xả nước, tháo ruột đun và vệ sinh bằng nước tẩy cặn chuyên dùng, làm tan sạch cặn canxi bám vào ruột đun và xúc sạch vỏ bỉnh bằng nước thật kỹ cho đến khi nước trong là được.

– Thanh Magie có tác dụng làm giảm nguy cơ ăn mòn vỏ bình vì vậy hãy tẩy cặn có trong bình nếu hao mòn vượt >60% hình dáng ban đầu thì cần thay thế.

– Sau khi đã vệ sinh xong thì lắp ráp các chi tiết đầy đủ, kiểm tra dò nước các khớp nối và gioăng. Mở van đường nước nóng ra để xả khí trong bình. Mở van cấp nước lạnh vào bình cho nước chảy ở đầu ra cửa nóng nếu thấy nước chảy thành dòng đều không còn bọt khí thì đóng van nước nóng lại. Sau đó đóng điện cho bình hoạt động trở lại.

>>>Xem thêm: Cách sửa bình nóng lạnh bị rò điện

Bảo dưỡng bình nóng lạnh rossi giá rẻNhư vậy là đã hoàn tất quy trình bảo dưỡng bình nóng lạnh Rossi.

Ngoài ra trung tâm còn sửa bình nóng lạnh và cung cấp linh kiện bình nóng lạnh Rossi.

  • Thay ruột đun bình nóng lạnh, hiện tượng hỏng ruột đun cấp điện ra ruột đun nhưng nước không nóng.
  • Thay rơle bình nóng lạnh, hiện tượng hư hỏng đầu vào có điện đầu ra ruột đun không có điện.
  • Thay chống giật cho bình nóng lạnh, hiện tượng gây ra hư hỏng ruột đun role không rò điện mà đầu ra chống giật không có điện hoặc là không lên đèn báo.
  • Thay van một chiều cho bình nóng lạnh, hiện tượng gây ra hư hỏng nước ra yếu dù nguồn nước vào khỏe bình mới xúc xả.
  • Thay gioăng cao su bình nóng lạnh, hiện tượng hư hỏng chảy nướng ở giữa ruột đun và bình.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ nào cũng Homesun hãy liên hệ ngay, chúng tôi sẽ có mặt để phục vụ nhanh và hiệu quả nhất.

>>>Click ngay: Sửa máy lọc nước tại Hà Đông giá rẻ – gọi là có

Nhận ngay 200k cho lần cài Apps đầu tiên:

Bình Luận

Bình Luận

Đánh giá bài viết
Back To Top