Bảo dưỡng bình nóng lạnh Ariston chính hãng tại nhà

Bảo dưỡng bình nóng lạnh Ariston chính hãng vì sao cần phải làm? Cách vệ sinh, bảo dưỡng bình nóng lạnh Ariston tại nhà như thế nào? Hãy tham khảo ngay các mẹo dưới đây nhé.

Thời tiết đang chớm đông thì nhu cầu sử dụng bình nóng lại lại tăng cao. Liệu mùa hè có ai muốn bật bình nước nóng lên để dùng không? Câu trả lời dĩ nhiên sẽ là không rồi. Nếu một thời gian bạn không sử dụng nếu quay lại dùng đột ngột dễ khiến bịnh bị quá tải và dễ hỏng hóc. Bạn không muốn chuyện đó xảy ra thì nên vệ sinh, bảo dưỡng bình nóng lạnh Ariston tại nhà  thường xuyên và đúng cách. 

bao duong binh nong lanh Ariston chinh hang, bảo dưỡng bình nóng lạnh Ariston chính hãng

Homesun sẽ gửi cho bạn một số lời khuyên hữu ích. Khi bạn muốn vệ sinh, bảo dưỡng bình nóng lạnh Ariston chính hãng ngay tại nhà:

+ Bạn phải chọn một miếng vải mềm để lau máy. Không nền dùng nước nóng, chất tẩy rửa dễ ăn mòn. Vì như vậy sẽ khiến bề mặt bình dễ bị ảnh hưởng, làm giảm tuổi thọ của bình.

+ Tùy vào chất lượng của nguồn nước ở mỗi nơi mà bạn sẽ có thời gian bảo hành. Nếu bạn ở vùng của nhiều nước bẩn, nhiễm phèn thì nên vệ sinh, bảo dưỡng sớm hơn.

+ Vệ sinh, bảo dưỡng bình nóng lạnh Ariston chính hãng theo định kỳ từ 6 tháng – 1 năm. Để đảm bảo dùng bình lọc nước được lâu hơn.

>>> Xem thêm: Thợ sửa bình nóng lạnh giá rẻ tại Hà Nội

Các bước vệ sinh và bảo dưỡng bình nóng lạnh Ariston ngay tại nhà:

Bước 1: Trước khi bắt đầu vệ sinh bình nóng lạnh. Bạn nên ngắt nguồn điện để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Bước 2 : Tháo rơ- le điều chỉnh nhiệt độ của máy ra khỏi bình nóng lạnh. Làm sạch các giắc cắm chân sợi đốt. Để đảm bảo không gây cháy nổ, chập điện gây nguy hiểm cho người dùng.

Bước 3 : Bạn hãy mở gioăng mặt bình nóng lạnh ra, xả nước và vệ sinh bằng nước tẩy chuyên dụng. Bạn cần làm tan sạch cặn canxi bám vào ruột đun và xúc sạch cặn vỏ bình bằng nước.

Bước 4 : Kiểm tra thanh magie xem có hao mòn không. Nếu có thì bạn nên thay ngay để tránh bị hao mòn vào thành bình. Gây ra sự cố rò rỉ điện, gây nguy hiểm cho mọi người trong gia đình.

bao duong binh nong lanh Ariston chinh hang, bảo dưỡng bình nóng lạnh Ariston chính hãng

Bước 5 : Sau khi vệ sinh và bảo dưỡng bình nóng lạnh Ariston chính hãng xong. Hãy lắp ráp chi tiết của bình nóng lạnh lại đầy đủ 

Bước 6 : Mở van nước nóng và xả khí trong bình ra. Phải mở van cấp nước lạnh vào bình để nước được chảy ở cửa nóng. Mở đến khi bạn thấy nước chảy thành dòng và không còn bọt khí. Sau đó cắm điện cho bình nóng lạnh chạy bình thường và kiểm tra xem máy chạy tốt không.

Trên đây là một số bước để bạn có thể tự vệ sinh và bảo dưỡng bình nóng lạnh Ariston chất lượng. Nếu bạn quá bận rộn hay không biết bảo dưỡng bình nóng lạnh Ariston như thế nào. Thì hãy gọi điện ngay cho chúng tôi – Homesun chuyên sửa chữa bình nóng lạnh sẽ giúp bạn. 

Bên cạnh việc vệ sinh bảo dưỡng bình nóng lạnh Ariston chính hãng ngay tại nhà. Chúng tôi còn chuyên sửa chữa bình nóng lạnh cho các hãng lớn như Rossi, Ariston, Ferroli…. Khi đến với dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh của chúng tôi bạn sẽ được:

  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, lịch sự tạo đơn cho khách hàng.
  • Thời gian nhanh chóng chỉ sau 17phút sẽ đến khảo sát cho qúy khách.
  • Báo đúng lỗi, thu tiền có giấy nghiệm thu giao cho khách hàng.
  • Cam kết 100% bảo dưỡng bình nóng lạnh Ariston chính hãng khi thay linh kiện, bảo hành lâu.
  • Nhân viên kỹ thuật lâu năm, lành nghề đảm bảo chất lượng cho quý khách.
  • Chúng tôi sẽ sửa chữa tất cả các lỗi mà bình nóng lạnh nhà bạn gặp phải.

Nếu bạn không vệ sinh, bảo dưỡng bình nóng lạnh Ariston tại nhà được hãy gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ 24/24 cho quý khách hàng.

>>>Có thể bạn cần: Vệ sinh máy giặt tại nhà tại Hà Đông

Đánh giá bài viết