Bạn đã biết gì về công nghệ giặt nước nóng trên máy giặt Panasonic

Panasonic là hãng điện tử lớn trên thế giới, không chỉ nổi tiếng với mảng tivi, bếp từ mà Panasonic còn được người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng máy giặt Panasonic khá phổ biến. Mới đây, hãng này cho ra mắt công nghệ giặt nước nóng trên máy giặt Panasonic. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Công nghệ giặt nước nóng trên máy giặt Panasonic là gì?

Công nghệ này có tên là StaiMaster, công nghệ này có thể giặt nước nóng ở nhiệt độ lên đến 60 độ C. Hoạt động dựa sự kết hợp với mâm giặt Active Wave mới của Panasonic. Sau thử nghiệm, công nghệ này mang đến khả năng giặt tẩy rất hiệu quả, loại bỏ hoàn toàn các vết bẩn cứng đầu như vết bẩn ở cổ áo, dầu mỡ… mà không cần vò tay trước. Ngoài ra, công nghệ giặt nước nóng trên máy giặt Panasonic này còn có khả năng hòa tan bột giặt trong nước, giúp quần áo luôn được sạch sẽ, thơm tho.

Tìm hiểu thêm: Sửa bếp từ chất lượng, uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Những lợi ích mà công nghệ giặt nước nóng trên máy giặt Panasonic mang lại

  • Giúp nhanh chóng loại bỏ các vết bẩn cứng đầu nhờ kết hợp với mâm giặt ActiveWave của Panasonic.
  • Tạm biệt cảnh vò những vết bẩn cứng đầu như vết dầu mỡ, vết đất trên quần áo bằng tay trước khi cho vào máy giặt. Từ đó giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và công sức.

Công nghệ giặt nước nóng trên máy giặt Panasonic

  • Khi StaiMaster kết hợp với Active Foam thì sẽ tạo ra những bọt xà phòng siêu mịn thấm sâu vào từng sợi vải, đánh bay mọi vết bẩn. Đặc biệt trên quần áo sẽ không để lại cặn bột giặt. Nhờ đó sẽ làn da của gia đình bạn sẽ hết nguy cơ bị ngứa và dị ứng.
  • Công nghệ giặt nước nóng trên máy giặt Panasonic còn có khả năng năng tiêu diệt vi khuẩn và ngăn ngừa, hạn chế sự sinh sôi của vi khuẩn. Rất thích hợp với với những gia đình có trẻ nhỏ.  Hoàn toàn có thể yên tâm khi quần áo của trẻ nhỏ cự kỳ sạch sẽ, bảo vệ bé yêu khỏi các bụi bẩn và tác nhân khác gây dị ứng trên làn da nhạy cảm của trẻ.
  • Công nghệ StainMaster giặt nước nóng là một công nghệ được Panasonic trang bị cho trên chính chiếc máy giặt Panasonic. Trước đây, các công nghệ giặt nước nóng chỉ thường xuất hiện trên những mẫu máy giặt cửa ngang thì nay Panasonic đã nghiên cứu và cải tiến để đưa tính năng này ứng dụng trên dòng máy giặt cửa trên của hãng. Giờ đây công nghệ này sẽ áp dụng với mọi gia đình,  với giá thành rất “dễ chịu”, rất phù hợp với người tiêu dùng tại Việt Nam.

Trên đây là những chia sẻ về công nghệ mới của Panasonic StaiMaster – công nghệ giặt nước nóng trên máy giặt Panasonic. Với những lợi ích mà công nghệ này mang lại, rõ ràng đã có lợi ích rất nhiều cho người tiêu dùng. Đặc biệt là những người tiêu dùng thông thái Việt Nam.

Xem thêm: Hướng dẫn cách sửa máy giặt Panasonic những lỗi thường gặp

Bình Luận

Bình Luận

Đánh giá bài viết